Thương học trò mệt, ông Park cho "ngủ nướng", nghỉ ngơi tròn một ngày

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Sau chiến tích giành vé vào tứ kết giải U23 châu Á, các tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho phép ngủ nướng và nghỉ ngơi hết ngày hôm nay (18-1).

Tối 17-1, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tạo nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên giành quyền vào tứ kết giải U23 châu Á. Nhưng trước đó toàn đội đã phải căng sức để bảo toàn tỷ số 0-0 trước Syria.

ảnh 1

U23 Việt Nam (áo trắng) đã vắt kiệt sức cho vòng bảng, đặc biệt là trận cầm hòa Syria

Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết các học trò của ông đã hao mòn sức lực sau 2 trận gặp Hàn Quốc, Australia và kết thúc trận cuối vòng bảng với Syria thì toàn đội đã kiệt sức. Vì vậy, từ tham vọng giành chiến thắng, ông phải chuyển sang chiến thuật thủ hòa Syria.

Bản thân đội trưởng Lương Xuân Trường, sau trận thừa nhận: "Chúng tôi mệt tới mức sau trận đấu không thể đi lại một cách bình thường".

ảnh 2

HLV Park Hang-seo cảm ơn học trò đã nỗ lực tối đa vì mục tiêu chung

Trước tình hình này, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tâm lý khi cho học trò "ngủ nướng" tới gần trưa, đồng thời cho toàn đội nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày hôm nay (18-1). Ông thầy Hàn Quốc cho rằng vấn đề lớn nhất lúc này của U23 Việt Nam là làm sao để các tuyển thủ lấy lại thể lực sau 3 trận căng thẳng ở vòng bảng.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam trở lại tập luyện vào ngày mai (19-1) với 2 buổi tập, trước khi bước vào trận tứ kết gặp U23 Iraq một ngày sau đó.

"U23 Iraq là đối thủ rất mạnh, nhưng chúng tôi biết cách để đối phó", HLV Park Hang-seo nói.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vi Văn Xuân

Một người thầy dạy học trò bằng sự nghiêm khắc và tình thương của một người cha.

Cùng chuyên mục
Top