Thua trận, Nasri gây gổ với phóng viên

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Tiền vệ đang khoác áo Man City đã trút một tràng những lời lẽ thóa mạ về phía một nhà báo của hãng thông tấn AFP. Nasri thậm chí còn thách thức nhà báo kia đánh nhau với anh.

ảnh 1
Samir Nasri làm xấu đi hình ảnh đội tuyển Pháp

Ở trận đấu đêm qua, tiền vệ Nasri không có tên trong đội hình xuất phát. Anh được tung vào sân ở hiệp 2 nhưng không thể tạo nên sự khác biệt. Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu giữa Pháp - Tây Ban Nha, Samir Nasri là một trong những cầu thủ đầu tiên lủi vào đường hầm.

Sau đó, anh vội vàng lên xe buýt của đội bóng và từ chối mọi câu hỏi của phóng viên. Tuy nhiên, khi trở lại tìm đồ dùng bị thất lạc, một phóng viên của hãng thông tấn Pháp cố gặng hỏi ngôi sao đang chơi bóng cho Man City. Bực mình, tiền vệ Samir Nasri sau đó trút một tràng những lời lẽ thóa mạ về phía  nhà báo này.

Rất may là một thành viên trong ban huấn luyện ĐT Pháp đã đứng ra can ngăn và giúp Nasri "hạ hoả". Sự việc này đã khiến hình ảnh của thầy trò HLV Laurent Blanc xấu đi trong mắt người hâm mộ. Vụ việc cũng khiến LĐBĐ Pháp (FFF) ra tuyên bố hủy cuộc họp báo theo lịch trình vào ngày mai.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top