Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc U22 Việt Nam tự tin, chiến thắng U22 Indonesia

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc đội tuyển U22 Việt Nam tự tin thi đấu, có đấu pháp hợp lý và giành chiến thắng U22 Indonesia tại vòng bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019 đang diễn ra ở Campuchia.

Một ngày trước trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia trong khuôn khổ Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019 (15h30 ngày 24-2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi đến toàn thể thành viên trong Ban huấn luyện và cầu thủ U22 Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc đội tuyển tự tin thi đấu, có đấu pháp hợp lý và giành chiến thắng, qua đó ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng của giải.

ảnh 1

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc luôn quan tâm, có những động viên kịp thời với các đội tuyển Việt Nam

Cùng ngày, Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi thư động viên, khích lệ tinh thần thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. 

"Tôi mong đội tuyển U22 Việt Nam hãy noi gương thế hệ đàn anh, đoàn kết, quyết tâm, thi đấu đạt thành tích cao nhất, thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Chúc toàn đội khỏe và thi đấu thành công!", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhắn nhủ.

Chia sẻ trước trận bán kết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết ban huấn luyện đã có sự tính toán kỹ lưỡng cho trận bán kết gặp U22 Indonesia.

"U22 Indonesia là một đối thủ sở hữu nhiều gương mặt trẻ có chất lượng, đạt được thành tích tốt từ giải U19 Đông Nam Á trước đó. Chúng tôi sẽ sử dụng những cầu thủ đạt 100% phong độ, tập trung cao độ để giành chiến thắng", ông Tuấn nói.

Cũng theo HLV trưởng U22 Việt Nam, điểm mạnh của U22 Indonesia là tinh thần, thể lực, sức mạnh. Vì vậy, đội sẽ tìm cách khiến đối thủ phải tiêu hao năng lượng, đồng thời khắc chế cầu thủ Marinus Wanewar - người đã ghi 3 bàn thắng cho Indonesia.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top