Thủ môn Sỹ Huy có suất dự phòng, Văn Toàn muốn "cứ ra sân là ghi bàn"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ở buổi tập chiều 13-8, thủ môn bị loại là Sỹ Huy vẫn ra sân tập cùng toàn đội trong khi 3 hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh, Thanh Thịnh gói ghém hành lý về nước.

Không lâu sau buổi họp kỹ thuật môn bóng đá nam, chiều 13-8, thầy trò HLV Hữu Thắng có buổi tập trên sân UM Badang B (Malaysia) nhằm chuẩn bị cho trận ra quân SEA Games 2017.

Ba trong 4 cầu thủ bị loại không có mặt trong buổi tập là hậu vệ Tấn Tài, Thanh Thịnh, Tấn Sinh và sẽ trở về Việt Nam vào tối 14-8. Riêng cầu thủ bị loại còn lại là thủ môn Sỹ Huy vẫn ra sân tập cùng đội và ở lại Malaysia trong danh sách dự phòng bổ sung trong trường hợp U22 Việt Nam có thủ môn bị chấn thương tại SEA Games 2017. 

ảnh 1

Thủ môn Sỹ Huy được ở lại Malaysia theo suất dự phòng

Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập chiều 13-8, tiền vệ Văn Toàn cho biết trước buổi tập trên, HLV Hữu Thắng có khích lệ tinh thần toàn đội trước khi bước vào các trận đấu sắp tới.

Sau khi loại 3 cầu thủ và giữ Sỹ Huy lại dự phòng, không khí tại U22 Việt Nam có phần trầm lắng hơn trước đó. Tuy nhiên theo chia sẻ của Văn Toàn thì đó là một phần của bóng đá và các thành viên còn lại thêm quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao nhất.

"Thực sự tôi cũng thấy buồn khi các em U20 bị loại vì đây là lần tập trung SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Nhưng tất cả đều còn rất trẻ, tương lai và cơ hội vẫn còn ở trước mắt. Hy vọng SEA Games 2019, các em sẽ được tham gia", Văn Toàn chia sẻ.

ảnh 2

Dự kỳ SEA Games cuối cùng, Văn Toàn (số 9) quyết tâm ghi bàn ở tất cả trận đấu được trao cơ hội ra sân

Với cá nhân mình, đây là kỳ SEA Games cuối cùng của tiền vệ quê Hải Dương cũng như của các đồng đội lứa 1995, 1996.

"Khả năng đi sâu của U22 Việt Nam rất cao. Tuy nhiên theo tôi U22 Việt Nam sẽ đặt mục tiêu giải quyết tốt từng trận một, thay vì nghĩ tới điều gì đó xa xôi. Cá nhân tôi sẽ nỗ lực thi đấu và cố gắng ghi bàn trong tất cả các trận đấu nếu được trao cơ hội ra sân", Văn Toàn chia sẻ.

Nói về trận ra quân gặp U22 Timor Leste, Văn Toàn cho biết U22 Việt Nam từng gặp đối thủ này tại vòng loại U23 châu Á. Đáng chú ý ở trận hòa U22 Hàn Quốc dưới thời tiết mưa, U22 Timor Leste cho thấy lối chơi rất khó chịu và không thể chủ quan khi chúng ta gặp lại đối thủ này.

15h ngày 15-8 (giờ Việt Nam), thầy trò HLV Hữu Thắng xuất quân SEA Games gặp U22 Timor Leste trên sân Selayang (Malaysia).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top