Thủ môn Đặng Văn Lâm khoe ảnh đón năm mới ở Nga bên gia đình

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Dịp đón năm mới 2020, Đặng Văn Lâm trở lại Nga để thăm và tận hưởng kỳ nghỉ bên những người thân trong gia đình.

CLB Muangthong United đang trong giai đoạn nghỉ đón năm mới, nên thủ môn Đặng Văn Lâm được phép trở lại nước Nga thăm gia đình. Trong hình ảnh mới nhất vừa được chính Lâm "Tây" chia sẻ trên trang cá nhân, anh trông rất hạnh phúc bên bố mẹ, em trai Đặng Văn Mạnh và em gái Đặng Thanh Giang.

ảnh 1

Đặng Văn Lâm (đứng bên trái) đón năm mới ấm áp bên gia đình

Bố của Văn Lâm là ông Đặng Văn Sơn, trong khi mẹ anh, bà Olga là một người Nga. Dù trở về Việt Nam khoác áo ĐTQG từ lâu, nhưng gia đình của Văn Lâm vẫn sinh sống ở xứ sở Bạch Dương.

Cùng với tấm hình gia đình, Đặng Văn Lâm gửi lời chúc: "Chúc mừng năm mới!!! Chúc tất cả mọi người sức khoẻ và hạnh phúc!". Sau khoảng 1 giờ, hình ảnh này đã nhận được hơn 24.000 lượt thích.

Tương lai của thủ môn sinh năm 1993 vẫn là một dấu hỏi, khi có thông tin cho rằng anh chuẩn bị tạm biệt Thai League để sang Nhật Bản, đầu quân cho Consadole Sapporo. Cách đây ít ngày, CLB này cũng đăng tin tuyển một thông dịch viên Nhật - Việt, càng khiến cho khả năng này dễ xảy ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top