Thủ môn Bùi Tiến Dũng muốn bắt chính cho CLB Hà Nội tại V-League 2019

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngày 28-1, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức xác nhận việc chia tay CLB Thanh Hóa để chuyển đến thi đấu cho CLB Hà Nội từ V-League 2019.

Chiều 28-1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tới sân vận động Hàng Đẫy để ký hợp đồng với đại diện CLB Hà Nội - đương kim vô địch V-League. Bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, các chi tiết lương, thưởng, lót tay không được đôi bên tiết lộ.

Theo tìm hiểu, trước khi ký hợp đồng với CLB Hà Nội, Tiến Dũng đã được CLB Thanh Hóa thanh lý hợp đồng từ tháng 11-2018 (hợp đồng cũ có thời hạn tới hết 2019) để trở thành cầu thủ tự do và không đòi hỏi phải bồi thường.

ảnh 1

Về CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng (giữa) sẽ có cơ hội thi đấu cùng các đồng đội ở đội tuyển như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Duy Mạnh, Văn Quyết...

"Thanh Hóa là quê hương của tôi. Việc đi khỏi CLB Thanh Hóa là quyết định rất khó khăn. CLB Hà Nội là đội bóng tôi rất yêu thích và có nhiều đồng đội ở tuyển U23. Đó là sự lựa chọn tốt nhất của tôi", Tiến Dũng chia sẻ.

Tại CLB Hà Nội, Tiến Dũng mang áo số 36, sẽ phải cạnh tranh suất ra sân với 2 đồng nghiệp là Phí Minh Long và Nguyễn Văn Công. "Là thủ môn thì ai cũng muốn giành suất bắt chính, thể hiện bản thân. Đó cũng là mục tiêu của tôi", Tiến Dũng nói và cho biết sẽ tập luyện cùng đội bóng mới ngay trong ngày 29-1.

Cũng trong ngày 28-1, trên trang facebook cá nhân, Tiến Dũng đã nói lời chia tay đội bóng quê hương: "Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua.

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai".

Bùi Tiến Dũng sinh ngày 28-2-1997, tại Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Năm 2016, anh được triệu tập lên U19 Việt Nam và góp công giúp U20 Việt Nam lần đầu dự U20 World Cup 2017. Đầu năm 2018, sự nghiệp của Tiến Dũng thăng hoa khi cùng U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018. Trở lại CLB Thanh Hóa đá V-League 2018, Tiến Dũng được trao cơ hội ra sân ở một số trận đấu, tuy nhiên số trận ngồi dự bị là nhiều hơn. Vì vậy, Tiến Dũng muốn tìm cơ hội phát triển sự nghiệp ở đội bóng mới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top