Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active

Thiệt quân nặng nề, THPT Hồng Thái vẫn mơ bay cao

0 Phi Phi
ANTD.VN - Đại diện tới từ Đan Phượng - THPT Hồng Thái đã sẵn sàng tiếp tục con đường chinh phục của mình ở Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 cúp Number 1 Active, dù thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng.

Những ai dõi theo Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ năm ngoái hẳn vẫn còn ấn tượng với THPT Hồng Thái, đội bóng áo vàng lần đầu tiên góp mặt, nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm.

ảnh 1

THPT Hồng Thái (vàng) từng gây khó khăn cho ĐKVĐ THPT Trần Quốc Tuấn ở mùa giải năm ngoái

Chơi nổi bật ở vòng bảng, đi một mạch đến vòng 1/8, THPT Hồng Thái đụng trúng ĐKVĐ khi đó là THPT Trần Quốc Tuấn. Những tưởng sẽ bị "khớp", nhưng các cầu thủ đến từ Đan Phượng đã chơi đầy tự tin, được tổ chức rất tốt, đá nhanh và mạnh mẽ, không một chút e ngại.

Trường Hồng Thái thậm chí còn là những người dẫn trước và đẩy trường Trần Quốc Tuấn vào tình thế khó khăn. Dù vậy, sự non kinh nghiệm đã khiến họ thua ngược đầy tiếc nuối, tuột tấm vé tứ kết.

ảnh 2

Các cầu thủ Hồng Thái quyết tâm chứng tỏ mình trước mùa giải mới

Năm nay, THPT Hồng Thái trở lại giải với quyết tâm lớn hơn, dù đội hình sứt mẻ hơn nhiều. HLV trưởng của đội - Nguyễn Công Hoàng chia sẻ: "Mùa giải năm nay có sự xáo trộn khá nhiều về lực lượng của đội bóng trường Hồng Thái, khi chúng tôi mất đi sự phục vụ của 7 trụ cột khối 12. Trong đó phải kể đến trung vệ Hoàng Sỹ, tiền vệ Ngọc Khánh và hậu vệ phải Tuấn Anh, đều đã ra trường. Đáng tiếc hơn cả là tiền vệ Hoài Nam - trụ cột quan trọng (năm nay học lớp 12) nhiều khả năng vắng mặt do vừa trải qua ca phẫu thuật mổ ruột thừa".

Mùa này, THPT Hồng Thái nằm cùng bảng M với THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín), THPT Việt Hoàng và THPT Việt Đức.

"Dù vậy, THPT Hồng Thái vẫn luôn tâm niệm rằng đã dự giải là phải cống hiến hết mình, dù lực lượng có thế nào đi nữa. Đội tham gia giải với tinh thần giao lưu, học hỏi, thư giãn sau những giờ học trên lớp. Chúng tôi coi đây một trong những hoạt động ngoại khóa, nên đội hoàn toàn không có áp lực gì trước mùa giải mới. Mục tiêu của đội năm nay là ít nhất góp mặt trong 32 đội mạnh nhất giải", thầy Hoàng nói.

ảnh 3

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top