Thierry Henry: Trở thành HLV của Arsenal là một giấc mơ

0 Quý Ngọc

ANTĐ Không lâu sau khi chia tay đội bóng của Mỹ - New York Red Bulls, Thierry Henry đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp cầu thủ. 

ảnh 1
Hồi còn thi đấu, Henry có tổng cộng 35 danh hiệu, bao gồm cả World Cup, Euro, Champions League, La Liga, Premier League... “Đứa con của thần gió” từng 2 lần đoạt danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu, 4 lần Vua phá lưới Premier League, 5 lần là cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp... Henry không chỉ là huyền thoại sống của Arsenal mà anh còn là một phần lịch sử của Premier League với vô số những kỷ lục lớn nhỏ khác nhau.

Cũng trong thông báo giải nghệ, Henry tiết lộ về công việc sắp tới của anh là một bình luận viên của kênh Sky Sports (Anh). Ở môi trường này, Henry sẽ được làm việc cùng những đối thủ cũ trong quá khứ cũng đang làm việc tại đây như Gary Neville, Carragher, Jamie Redknapp hay Graeme Souness. Đây là quyết định khá  bất ngờ, bởi báo giới Anh vẫn tin rằng anh sẽ trở về Arsenal làm trợ lý HLV cho người thầy cũ Arsene Wenger.

Hơn một lần báo chí Anh từng nhắc tới viễn cảnh ngôi sao này lên thay thế Wenger chèo lái con thuyền Arsenal. Khả năng đó chưa xảy ra trong hiện tại nhưng có thể đến ở tương lai gần khi Henry úp mở về giấc mơ được ngồi vào chiếc ghế huấn luyện của đội bóng chủ sân Emirates. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top