Thi đấu sa sút, M.U vẫn là đội bóng kiếm tiền giỏi nhất thế giới

0 Đức Anh

ANTĐ M.U đã đánh bại Real Madrid và kình địch cùng thành phố, Man City để dẫn đầu bảng xếp hạng các đội bóng có lợi nhuận cao nhất thế giới. 

Theo Forbes, M.U là đội bóng kiếm tiền giỏi nhất trên hành tinh. Tạp chí của Mỹ phân tích công việc kinh doanh của Quỷ đỏ trong mùa giải 2014-2015 và xếp họ ở ngôi đầu với lợi nhuận 132 triệu bảng.

ảnh 1M.U dẫn đầu trên bảng xếp hạng các đội bóng đạt lợi nhuận cao nhất thế giới 

Người khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid đứng ở vị trí tiếp theo với lợi nhuận 112 triệu bảng, trong lúc kình địch cùng thành phố với M.U là Man City xếp thứ ba với 91 triệu bảng.

Các CLB của Anh áp đảo trong tốp 10 đội dẫn đầu, khi Arsenal đứng thứ tư với lợi nhuận đạt 84 triệu bảng và Liverpool giữ vị trí thứ năm với lợi nhuận 79 triệu bảng.

Đội dẫn đầu La Liga, Barcelona đạt lợi nhuận 75 triệu bảng, trong khi Juventus – CKB duy nhất của Italia góp mặt trong tốp 10 – xếp thứ bảy với lợi nhuận 56 triệu bảng.

Tottenham, Schalke và Bayern Munich là những đại diện còn lại trong tốp 10.

ảnh 2Dưới sự điều hành của phó Chủ tịch Ed Woodward, M.U vẫn làm kinh tế rất tốt
 

Xếp hạng của Forbes là thông tin rất vui với giới chủ của M.U sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng khác.

Bất chấp chi tiêu mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng hồi mùa hè, M.U đang vật lộn ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League, nơi chỉ có 4 đội dẫn đầu giành vé tham dự Champions League mùa tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top