Thêm một vụ mại dâm chấn động làng bóng đá châu Âu

0 Bình Minh
ANTD.VN - Không lâu sau khi 4 trọng tài Ngoại hạng Anh bị phanh phui scandal với gái làng chơi tại Indonesia, đến lượt các cầu thủ mới chỉ 15-16 tuổi của đội U16 Besiktas (Thổ Nhĩ Kỳ) bị tố đưa gái mại dâm về khách sạn để giải khuây.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Bild của Đức, trong khoảng thời gian dự giải Cup of Rhodes Knights ở Hy Lạp (5-2019), nhiều thành viên trẻ măng trong đội U16 Besiktas đã đưa gái mại dâm về khách sạn để "vui vẻ".

ảnh 1

Đội U16 Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ

Bild còn cho biết, các cầu thủ trẻ bị phát giác khi ngô nghê đưa chính các cô gái làng chơi này xuống... ăn sáng tại khách sạn, sau đêm thác loạn. Phụ huynh của nhiều cầu thủ U16 Besiktas theo đội đến Hy Lạp cũng chứng kiến sự việc này. 

"Chúng tôi hoàn toàn bị sốc. Đây không phải là hình ảnh nên có của bóng đá. Chẳng có một chút gì là kỷ luật ở đây cả", tờ Bild dẫn lời một vị phụ huynh.

Một ngày sau khi tờ Bild và báo chí Thổ Nhĩ Kỳ cũng như truyền thông Hy Lạp loan tải thông tin gây chấn động trên, CLB Besiktas đã phủ nhận vụ việc.

"Mọi thứ không hề như báo chí đã đưa. Đội U16 của chúng tôi đã ở Rhodes cách đây 40 ngày. Một trong số thành viên của đội đã mời bạn gái đến khách sạn chứ không phải gái mại dâm. BHL đã phát hiện và cầu thủ này cùng đã bị loại khỏi đội", trích thông báo của CLB Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy nhiên, theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, đây chỉ là động thái lấp liếm scandal đáng xấu hổ của CLB Besiktas khi mà những gì xảy ra đã rõ như ban ngày.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top