Thêm một tuyển thủ Việt Nam được CLB Thai League săn đón

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Chủ tịch CLB Bangkok United (Thái Lan) Kajorn Chearavanont sẵn sàng mua lại hợp đồng giữa Trọng Hoàng và CLB Viettel, để đưa tuyển thủ Việt Nam này sang Thai League vào mùa giải 2020.

Trọng Hoàng là một trong những nhân tố chơi ổn định nhất trong màu áo ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Sau khi vô địch AFF Cup 2018 và gây ấn tượng ở Asian Cup 2019, tiền vệ này tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi cùng ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan và giành ngôi Á quân.

ảnh 1

Trọng Hoàng đang trong tầm ngắm của Bangkok Utd

Chính vì thế, anh đã lọt vào tầm ngắm của Bangkok United, đội bóng hiện đang xếp thứ 3 tại Thai League 2019. Lãnh đạo CLB này đánh giá rất cao tài năng và sự chăm chỉ, cần mẫn của cầu thủ gốc Nghệ An.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi kết thúc mùa giải 2019, Trọng Hoàng sẽ được mời sang thăm và giao lưu với CLB này theo lời mời của chủ tịch Bangkok United, Kajorn Chearavanont.

Phía Bangkok Utd cũng chuẩn bị một bản hợp đồng "khủng" để đưa tuyển thủ Việt Nam sang đầu quân, khi ông Kajorn Chearavanont sẵn sàng mua lại hợp đồng giữa Trọng Hoàng và CLB Viettel. Đội bóng Thái Lan coi Trọng Hoàng là nhân tố bổ sung lý tưởng cho đội hình cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải 2020.

Nếu thương vụ này xảy ra, ĐT Việt Nam sẽ có ít nhất 3 tuyển thủ chơi bóng ở Thái Lan, là Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Lương Xuân Trường (Buriram Utd) và Nguyễn Trọng Hoàng tại Bangkok Utd.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top