Thêm một "công thần" muốn rời MU

0 Hoàng Minh
ANTĐ Tờ báo thể thao Le 10 Sport của Pháp cho biết đội phó MU là Patrice Evra đang muốn tìm kiếm một thử thách mới vào cuối mùa bóng này.
ảnh 1
Patrice Evra cũng muốn rời MU?


Là hậu vệ trái được đánh giá hay nhất thế giới ở mùa giải năm ngoái, Patrice Evra đã đóng góp không nhỏ vào chức vô địch của MU. Tuy nhiên, dù là đội phó của "quỷ đỏ" nhưng tương lai của hậu vệ người Pháp tại sân Old Trafford ở mùa giải năm nay không được đảm bảo.

Dù hợp đồng của Evra sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay, nhưng anh vẫn chưa được đề nghị gia hạn. Ngoài ra, việc đội bóng liên tục hỏi mua Leighton Baines đã khiến vị trí của đội phó MU đang có vẻ lung lay. Chính vì vậy, nhiều khả năng Evra sẽ rời Old Trafford sau khi hợp đồng hiện tại của anh với MU đáo hạn.

Tờ báo thể thao Le 10 Sport của Pháp cho biết Evra đang muốn tìm kiếm một thử thách mới vào cuối mùa bóng này và không loại trừ khả năng hậu vệ 32 tuổi muốn trở lại quê hương thi đấu trước khi từ giã sự nghiệp cầu thủ.

Được biết, hai gã nhà giàu có bóng đá Pháp là PSG và Monaco đều muốn chiêu mộ cầu thủ 32 tuổi này. Monaco sẽ là đội bóng có lợi thế hơn, bởi đội hình của họ còn yếu ở vị trí hậu vệ cánh trái, trong khi Evra cũng từng khoác áo đội bóng này trước khi chuyển sang MU.

Như vậy, sau khi tiền đạo người Mexio, Javier Hernandez bóng gió muốn ra đi, thì đến lượt Patrice Evra cũng có vẻ nghiêm túc xem xét đến một động thái rời khỏi Old Trafford.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top