Thêm cầu thủ nhiễm Covid-19, giải Ngoại hạng Anh lâm nguy

0 Bình Minh
ANTD.VN - Giữa thời điểm đang lạc quan về sự trở lại vào tháng 6 tới, Premier League lại nhận hung tin khi có một cầu thủ của Brighton nhiễm Covid-19.

Sau khi hai cầu thủ của Dynamo Dresden (Đức) được phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 và phải cách ly 14 ngày, đến lượt bóng đá Anh chịu ảnh hưởng trở lại, khi xuất hiện thêm cầu thủ đang chơi bóng tại Premier League bị xác định dương tính với Covid-19.

ảnh 1

Brighton có cầu thủ nhiễm Covid-19 là hung tin cho bóng đá Anh

Cầu thủ này đến từ CLB Brighton, đang được giấu tên. Trước đó, đội bóng này từng xác nhận có 2 cầu thủ khác nhiễm virus quái ác này. Giám đốc điều hành Paul Barber của Brighton xác nhận thông tin: "Thật không may khi chúng tôi đã có cầu thủ thứ 3 dương tính với Covid-19 sau khi kiểm tra vào hôm thứ 7. Thật đáng lo ngại, bất chấp mọi biện pháp CLB tiến hành nhiều tuần qua và các cầu thủ cũng không tập luyện cùng nhau".

"Tôi nghĩ các CLB khác lo lắng là điều dễ hiểu. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng tất cả những gì mình có thể làm sẽ giúp mọi người được an toàn và hạn chế tối đa rủi ro", ông Paul Barber nói.

Cách đây 1 tuần, Premier League đã rục rịch tái xuất với việc các CLB bắt đầu mở cửa để cầu thủ trở lại tập luyện. Đại diện 20 CLB cũng như Ban tổ chức Ngoại hạng Anh 2019/20 đều đã thống nhất sẽ hoàn thành mùa giải, thay vì kết thúc sớm giống Ligue 1 (Pháp) hay Eredivisie (Hà Lan).

Tuy nhiên với những gì đang diễn ra, tương lai của Premier League mùa giải này một lần nữa lại trở nên vô cùng bấp bênh. Theo lịch thi đấu của 9 vòng còn lại, Brighton còn gặp cả 4 ông lớn là Arsenal, M.U, Liverpool và Man City.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top