Thêm 164.000 vé được bán lẻ

0 H.N
(ANTĐ) - Cơ quan chủ quản của bóng đá thế giới, FIFA mới đây đã quyết định sẽ mở thêm một đợt bán 164.000 vé World Cup tại các đại lý công cộng.

Chuyển động World Cup:

Thêm 164.000 vé được bán lẻ

(ANTĐ) - Cơ quan chủ quản của bóng đá thế giới, FIFA mới đây đã quyết định sẽ mở thêm một đợt bán 164.000 vé World Cup tại các đại lý công cộng.

Jerome Valcke trong buổi bàn giao tại SVĐ Green Point ở Cape Town

Cách đây không lâu, đã có những quan ngại về một kỷ World Cup vắng khán giả nhất trong lịch sử nhưng dương như mọi chuyện đã diễn biến theo chiều hướng thuận lợi hơn trong thời gian vừa qua.

Phát biểu tại sân vận động Green Point, Tổng thư ký FIFA, Jerome Valcke cho biết: “Thời gian qua, riêng bản thân tôi đã nhận được hàng ngàn lời đề nghị phát hành thêm vé. Chúng tôi sẽ mang số vé này tới những điểm bán vé công cộng. Đây cũng sẽ là đợt phát hành vé cuối cùng. 164.000 là một số lượng vé khá lớn. Chúng tôi sẽ chính thức phát hành tất cả vào ngày 28-5”.

Cho đến thời điểm này, nước chủ nhà Nam Phi đã mua 1.300.000 vé và con số này dự kiến sẽ vẫn còn tiếp tục tăng. Valcke phấn khởi nói: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này. Chúng tôi đã có đôi chút lo lắng một vài tháng trước, nhưng bây giờ thì chúng tôi đang rất hài lòng”.

Về công tác chuẩn bị cho World Cup, Valcke đã dành lời khen ngợi cho sân vận động Green Poin :“Đây chắc chắn là sân vận động tốt nhất tại kỳ World Cup này. Tôi xin lỗi các SVĐ khác, nhưng đó là sự thật”.

Chỉ có 2 tuần nữa, World Cup sẽ bắt đầu. Tối nay, Australia sẽ là đội đầu tiên trong số 31 đội có mặt tại Nam Phi. Brazil đến sau đó một ngày, tiếp theo là Đan Mạch và Argentina. Một số đội bóng khác, như đương kim vô địch Italia, Anh, hay Tây Ban Nha thì tập trung khá muộn, khoảng 1 tuần sau nữa.

“World Cup đang đến rất gần. Các sân vận động đã sẵn sàng và bây giờ là lúc các cầu thủ tới đây. Họ chắc chắn sẽ có những thời khắc tuyệt vời tại giải đấu lần này.” Ông kết luận.

H.N

(Tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top