Thể thao Việt Nam mở hàng SEA Games 29 bằng tấm HCB

0 Phi Phi
ANTD.VN - VĐV 20 tuổi Châu Kiều Oanh vừa hoàn tất phần thi chung kết nội dung Cung 3 dây trước Sri Ranti người Indonesia vào chiều 16-8. Sau 5 lượt bắn, Kiều Oanh đạt 142 điểm, kém đối thủ 2 điểm và chỉ giành HCB.

Cung 3 dây là nội dung đầu tiên mà thể thao Việt Nam (TTVN) giành quyền vào chung kết và có khả năng giành Vàng. Mọi hy vọng được đặt lên đôi tay của VĐV mới 20 tuổi và lần đầu dự SEA Games là Châu Kiều Oanh.

ảnh 1

Kiều Oanh tỏ ra không thực sự tự tin ở lượt bắn chung kết

Ở bán kết, Kiều Oanh đã thi đấu ổn định với 145 điểm sau 5 lượt bắn trước VĐV chủ nhà Fatin Nurfa Salle, người chỉ có 142 điểm.

Tuy nhiên, khi vào chung kết, dường như cô gái trẻ này đã bị áp lực tâm lý nên không giữ được sự cân bằng. Cô để mất nhiều điểm đáng tiếc và kết thúc 5 lượt bắn chỉ với 142 điểm.

Trong khi đó, đối thủ Sri Ranti (Indonesia) lại tỏ ra tự tin và ổn định hơn, giành 144 điểm chung cuộc, đồng nghĩa với tấm HCV.

ảnh 2

Nỗi buồn của Kiều Oanh khi chỉ giành HCB

Để thua trong trận chung kết đầu tiên, tuy nhiên, cũng cần phải động viên Châu Kiều Oanh bởi đây mới là lần đầu tiên, cô gái người Trà Vinh này góp mặt ở một kỳ SEA Games. Tấm HCB, dù sao cũng đã là một thành công với cá nhân VĐV 20 tuổi này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top