Thầy trò Park Hang-seo có mặt tại Hàn Quốc, tập ngay chiều cùng ngày

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sáng nay 17-10, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc và tập buổi đầu tiên vào chiều cùng ngày trong đợt tập huấn kéo dài 2 tuần chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Sau hơn 4 giờ di chuyển bằng máy bay, ĐT Việt Nam đã có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) lúc rạng sáng nay và di chuyển tới Trung tâm thể thao Paju, bắt đầu đợt tập huấn quan trọng hướng tới AFF Cup 2018.

Sau khi nhận phòng tại, các tuyển thủ tranh thủ dùng bữa sáng và nghỉ ngơi hồi phục thể trạng chuẩn bị cho buổi tập chiều cùng ngày.

ảnh 1

ảnh 2

Có mặt tại Hàn Quốc, các tuyển thủ "nạp năng lượng" trước khi bước vào tập luyện ngay chiều cùng ngày

Thời tiết tại Paju lúc này lạnh nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ C, là điều kiện lý tưởng để HLV Park Hang-seo triển khai giáo án phục hồi và gia tăng nền tảng thể lực cho các cầu thủ, trong bối cảnh họ vừa trải qua một mùa giải đầy mệt mỏi.

Để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.

Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và là địa điểm tập luyện quen thuộc của đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Năm 2016, ĐT Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.

Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Paju, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng lần lượt là Incheon United (ngày 22-10), Seoul FC (ngày 25-10) và Seoul E Land FC (ngày 29-10).

Ngày 30-10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Cup 2018, với trận ra quân gặp ĐT Lào ngày 8-11.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top