Thầy trò HLV Hữu Thắng thích thú với sân tập mới

0 Thuần Thư
ANTĐ Sáng nay 24-5, ĐTQG Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên sân cỏ tự nhiên mới được nâng cấp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, chuẩn bị cho trận giao hữu gặp ĐT Syria (ngày 31-5) và Cúp Quốc tế tại Myanmar (từ 3 đến 6-6-2016).

ảnh 1

Đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam tập tại sân số 3 của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Nhờ sự tài trợ của Yanmar (Nhật Bản), sân tập này đã được nâng cấp, đặc biệt là chất lượng mặt cỏ. Tiền đạo Lê Công Vinh đánh giá sân tập này hơn hẳn các sân ở V-League. Trước đó, cựu HLV Miura thường nhiều lần phàn nàn về chất lượng sân tập tại đây.

ảnh 2

Sân có khán đài với hệ thống ghế ngồi và mái che, phục vụ cho người theo dõi

ảnh 3

Bắt đầu buổi tập, HLV Hữu Thắng cho các học trò chạy gần 10 vòng quanh sân

ảnh 4

Hoàng Thịnh bị đau nên phải tập riêng

ảnh 5

Tuấn Anh (trái) đã kịp về nước để hội quân trong khi đó Văn Quyết cũng được lên tuyển sau khi hoàn trả án treo giò của VFF. Hai cầu thủ thi đấu nước ngoài là Công Phượng và  Xuân Trường dự kiến sẽ về nước hội quân vào ngày 29-5

ảnh 6

Quả bóng vàng Thành Lương tươi rói trong buổi tập

ảnh 7

Nụ cười cũng thường trực trên môi HLV Hữu Thắng

ảnh 8

Sau phần chạy, HLV Hữu Thắng cho học trò chơi các trò chơi. Một nhóm từ 3 đến 5 người nối tay "quây" và một cầu thủ có nhiệm vụ thoát khỏi vòng vây đó càng lâu càng tốt

ảnh 9

Kế đó toàn đội chơi trò chơi ném bóng

ảnh 10

Cuối cùng là trò "bóng ma" quen thuộcảnh 11

HLV Hữu Thắng cùng tham gia chơi "bóng ma" với học trò

ảnh 12

Tại khu cầu môn, trợ lý Võ Văn Hạnh cùng 3 thủ môn Minh Long, Văn Lâm và Nguyên Mạnh miệt mài tập theo giáo án riêng

ảnh 13

Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm hào hứng trong lần đầu tiên được lên tuyển

ảnh 14

Do là buổi tập đầu và các cầu thủ vừa mới trải qua vòng 11 V-League nên sáng nay, HLV Hữu Thắng chủ yếu cho toàn đội tập thả lỏng và chơi các trò chơi. Chiều nay toàn đội dự kiến có buổi tập tiếp theo vào lúc 15h. Còn vào 16h chiều mai 25-5-2016, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U21 Việt Nam, đội cũng đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top