Thầy Park ngợi khen và "giao nhiệm vụ" cho Công Phượng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - "Công Phượng đã chứng minh mình là tiền đạo hay nhất Việt Nam, và bây giờ sẽ phải làm điều tương tự tại Hàn Quốc", HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo chí Hàn Quốc sáng 14-2.

HLV Park Hang-seo là nhân vật khách mời được chú ý nhiều nhất tại sự kiện CLB Incheon Utd ra mắt tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tại đây, ông thầy 60 tuổi đã chứng kiến bước ngoặt sự nghiệp và động viên học trò bước vào thử thách mới.

Chia sẻ với báo chí xứ kim chi về cậu học trò thân thiết, ông Park nói: "Công Phượng đã chứng minh mình là tiền đạo hay nhất Việt Nam, và bây giờ sẽ phải làm điều tương tự tại Hàn Quốc".

ảnh 1

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee chúc mừng và động viên Công Phượng

"Cậu ấy có khả năng ghi bàn tốt và chơi hiệu quả trong phạm vi hẹp. Điều tôi lo lắng là khả năng thích nghi, chứ không phải là kỹ năng chơi bóng của cậu ấy. Tuy nhiên, Công Phượng là cầu thủ có tâm lý vững vàng, và tôi tin cậu ấy có thể tự vượt lên chính mình", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Về phần mình, Công Phượng cho biết sẽ làm hết sức mình để có thể trở thành một phần của Incheon Utd, đồng thời cố gắng chứng tỏ bản thân và giới thiệu bóng đá Việt Nam ra thế giới.

Ở Incheon Utd, Công Phượng được trao số áo 23. Anh sẽ có hai tuần tập luyện cùng đồng đội trước khi đá lượt trận đầu tiên giải K-League trên sân nhà tiếp CLB Jeju ngày 1-3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top