"Thánh Iker" sắp sửa trở lại Bernabeu

0 Đức Anh
ANTĐ Tân huấn luyện viên của Real Madrid, Zinedine Zidane dự định đưa người đồng đội cũ, Iker Casillas trở lại Santiago Bernabeu vào trao vị trí thủ môn số 1 của “Kền kền trắng” cho ngôi sao này. 

Ngay sau khi tiếp quản băng ghế huấn luyện từ Rafael Benitez, Zidane đã tiết lộ ý tưởng đầu tiên về đội hình nhân sự của Real Madrid.
ảnh 1Zidane và Casillas từng chung vai, sát cánh trong màu áo của Real Madrid

Theo đài phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha, Zidane tiếp quản chiếc ghế của Benitez từ lúc Real Madrid chưa công bố quyết định sa thải huấn luyện viên này.

Nguồn tin này cho biết, Zidane đã âm thầm thực hiện công việc của mình và cú điện thoại đầu tiên mà cựu tiền đạo này thực hiện kể từ lúc nắm giữ băng ghế huấn luyện của “Kền kền trắng” là gọi cho Casillas. Zidane không giấu diếm mong muốn đưa người đồng đội cũ về trấn giữ khung thành cho Los Blancos.

Casillas rời Santiago Bernabeu vào mùa hè năm 2015 để gia nhập Porto sau khi thất sủng dưới triều đại của Jose Mourinho và không được Carlo Ancelotti tin dùng. Sự ra đi của thủ môn này sau hơn một thập kỷ đảm nhận vai trò thủ môn số 1 của Real Madrid đã khiến các CĐV giận dữ.

Đó có thể là một trong số những lý do Zidane muốn nhanh chóng đưa Casillas trở lại nhằm xoa dịu dư luận và cũng là để ghi điểm đầu tiên với giới hâm mộ trên cương vị huấn luyện viên trưởng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top