Thắng Real Madrid, Dani Alves vẫn bức xúc

0 Thành Uy
ANTĐ Hậu vệ của Barca thừa nhận anh đã phạm lỗi với đối phương trong trận El Clasico đêm qua. Tuy nhiên, đó là tình huống diễn ra bên ngoài vòng cấm địa.
Hậu vệ Dani Alves của Barcelona khẳng định Cristiano Ronaldo không xứng đáng với quả penalty trong trận El Clasico đêm qua bởi trọng tài đã có quyết định sai lầm.

Barcelona đã có chiến thắng 4-3 trước Real Madrid ngay tại Santiago Bernabeu. Ở phút thứ 55, trọng tài Alberto Undiano đã chỉ tay ngay vào chấm phạt đền sau khi cầu thủ người Brazil phạm lỗi với Ronaldo. CR7 đã không phạm bất cứ sai lầm nào để ghi bàn thắng thứ ba cho đội chủ nhà. 

Alves thừa nhận đó là một tình huống khó cho trọng tài. Tuy nhiên, anh không đổ lỗi cho ông Mallenco vì sai lầm của mình.

ảnh 1
Pha phạm lỗi của Dani Alves với Ronaldo dẫn đến quả penalty.


"Tôi đã phạm lỗi với Ronaldo. Nhưng ngay lúc đó, tôi nhận ra nó là ở bên ngoài vòng cấm địa." Alves chia sẻ với ESPN Brazil

"Dù vậy, đó là một quyết định khó khăn cho trọng tài. Ông ấy đã phải đưa ra quyết định chỉ trong một tích tắc. May mắn là chúng tôi vẫn giành được ba điểm trọn vẹn". 

Hậu vệ phải này cũng chia sẻ những nhận định về cơ hội vô địch của Barcelona ở mùa giải năm nay. Anh nhấn mạnh rằng toàn đội sẽ nỗ lực hết mình cho đến tận phút cuối cùng.

"Đây là một mùa giải khó khăn với chúng tôi bởi Real Madrid và Atletico đang có phong độ rất cao. Thật chẳng dễ dàng gì khi quyền quyết định không nằm trong tay mình. Song, tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến tận phút cuối cùng để bảo vệ chức vô địch". 

Barcelona hiện đang đứng thứ 3 trên BXH La Liga, kém 1 điểm so với hai CLB thành Madrid.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top