Thắng ngược "điên rồ", Thái Lan rộng cửa vào vòng 2 World Cup futsal

0 Thuần Thư
ANTD.VN - Trang chủ FIFA đăng tải bài viết về trận đấu ấn tượng của Thái Lan trước Cuba tại World Cup futsal 2016. Dù bị dẫn 3 bàn song các cầu thủ đến từ Đông Nam Á đã ngược dòng thắng 8-5 đầy ấn tượng.

Tại trận đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ, Thái Lan gặp Cuba - hai đội đều 0 điểm sau trận thua ở lượt đấu đầu.

Cuba nhập cuộc rất tốt khi ghi liền 3 bàn trong 13 phút đầu trận nhờ công Domiguez, Baquero và Marrero. Thaijaroen và Sornwichan rút ngắn 2-3 cho Thái Lan nhưng Domiguez sau đó giúp Cuba gia tăng cách biệt 4-2 ở phút 25.

ảnh 1

Thái Lan (áo xanh) trong trận thắng ấn tượng trước Cuba

Bước ngoặt trận đấu đến khi Sornwichan và Thueanklang giúp Thái Lan vươn lên dẫn 5-4. Những phút còn lại, Chudech và Wongkaeo giúp Thái Lan vượt lên dẫn 7-5 trước khi Thueanklong ấn định tỉ số 8-5 cho Thái Lan ở phút cuối cùng.

"Phải mất 5 phút mới có bàn đầu tiên, nhưng sau đó trận đấu đã trở thành một chuyện điên rồ, song cũng cực kỳ thú vị", bài viết trên trang chủ FIFA nhận xét.

Trận thắng quý giá này giúp Thái Lan vươn lên vị trí thứ 2 của bảng, với 3 điểm và hiệu số +1, đồng thời mở ra cơ hội giành vé đi tiếp khi ở trận đấu cuối vòng bảng họ chỉ phải gặp Ai Cập (cùng 3 điểm nhưng kém hiệu số), trong khi Nga (6 điểm, đầu bảng) gặp đội bét bảng Cuba.

ảnh 2

Thái Lan có nhiều cơ hội đi tiếp sau trận thắng ngược Cuba

Hai đội nhất nhì mỗi bảng cùng 4 đội có thứ ba có thành tích tốt nhất ở 6 bảng đấu sẽ giành quyền vào vòng 1/8.

Còn tại bảng C - bảng đấu có Việt Nam tham dự, thầy trò HLV Bruno sau khi đánh bại Guatemala 4-2 sẽ gặp Paraguay ở lượt 2 vào lúc 8h sáng mai, 15-9. Việt Nam phải có thêm ít nhất 1 điểm ở hai trận đấu cuối mới cầm chắc vé vào vòng 1/8.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top