Tăng chuyến bay thẳng đến Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam đá bán kết

0 Hải Dương
ANTD.VN - Các chuyến bay thẳng sẽ được Vietnam Airlines thực hiện từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM đến Indonesia để người hâm mộ có thể thực hiện giấc mơ đến tận khán đài cổ vũ đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam đá trận bán kết ASIAD 18.

Ngay sau trận thắng ở vòng Tứ kết diễn ra vào tối qua, 27-8, của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Syria, Vietnam Airlines đã phát đi thông báo cho biết, hãng sẽ tăng cường thêm các chuyến bay thẳng, nối từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM tới Jakarta (Indonesia).

Cụ thể, đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tận mắt theo dõi trận Bán kết giữa đội tuyển Olympic nam Việt Nam và Olympic nam Hàn Quốc tại ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TP.HCM – Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29-8 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

ảnh 1

Người hâm mộ có nhiều cơ hội bay sang Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic nam Việt Nam đá Bán kết vào ngày 29-8 tới đây

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29-8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận Bán kết.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top