Tân HLV Park Hang-seo tiết lộ phong cách chơi bóng sắp tới của ĐT Việt Nam

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sáng 11-10, tại Hà Nội, LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã tiến hành lễ ký kết bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tại đây, tân HLV trưởng người Hàn Quốc đã tiết lộ phong cách chơi bóng mà ông sẽ áp dụng cho ĐT Việt Nam.

Tại lễ ký kết, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo gửi lời chào bằng tiếng Việt tới mọi người.

"Cá nhân tôi nghĩ Việt Nam và Hàn Quốc là hai quốc gia có mối quan hệ mật thiết. Tôi hy vọng việc bổ nhiệm tôi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam là bước đi nhỏ trong mối quan hệ của hai nước. Tôi hứa sẽ mang hết khả năng, kiến thức, kinh nghiệm của mình để giúp bóng đá Việt Nam có những thành tích cao hơn trong tương lai".

ảnh 1

Lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo tại lễ ký kết

Ông Park Hang-seo chia sẻ phong cách bóng đá của mình là chuyển dịch có hệ thống, có khả năng di chuyển và chơi bóng ngắn. "Để có được điều này các cầu thủ sẽ phải tập luyện chăm chỉ trên sân bóng, yêu cầu có thể lực và tinh thần tốt. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để cầu thủ Việt có được hai yếu tố này", tân HLV trưởng ĐT Việt Nam nhấn mạnh.

Ông Park hứa sẽ làm nên một nền bóng đá có tỷ lệ chiếm lĩnh cao, có đường chuyền ngắn, nhanh và chính xác trên sân bóng, đồng thời nhấn mạnh: "Phong cách bóng đá Park Hang-seo sẽ dựa trên những điểm mạnh vốn có, kết hợp với những điều mới mẻ".

HLV Park Hang-seo đánh giá việc thúc đẩy các cầu thủ trẻ tiềm năng là vô cùng quan trọng. Ông cũng đề nghị VFF dành nhiều thời gian để tập trung cầu thủ.

Ngày 14-11, tại trận ĐT Việt Nam - Afghanistan sẽ là trận ra mắt của tân HLV trưởng Park Hang-seo.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top