Tân binh sáng giá của Barca nói điều khiến Arsenal cay đắng

0 Bình Minh
ANTD.VN - Frenkie de Jong vừa hé lộ anh từng có ý định khoác áo Arsenal trước khi đầu quân cho Barca.

Arsenal từng là đội bóng bị chế giễu nhiều nhất, khi "vồ hụt" nhiều ngôi sao lớn của thế giới bóng đá. Có thể kể ra đây hàng loạt tên tuổi như Ronaldo, Messi, Pique, Drogba hay Son Heung-min... Và nhân vật mới nhất mà Pháo thủ để tuột khỏi tay, chính là một trong những tài năng lớn nhất của bóng đá Hà Lan đương đại: Frenkie de Jong.

ảnh 1

De Jong "đi tắt" từ Ajax đến Barca chứ không qua Arsenal như dự định

Trong quá khứ, De Jong từng muốn đến Arsenal nhưng vì nhiều lý do, ý định đó không thể trở thành sự thật. Sau khi gia nhập Barca, sao trẻ này đã hé lộ điều đó. “Trong tôi từ lâu đã có lộ trình của mình cho sự nghiệp: từ Ajax, đến Arsenal và cuối cùng là cập bến Barcelona. Có thể gọi đó là lộ trình của Marc Overmars”, De Jong nói.

“Tuy nhiên, giờ đây hiện thực còn nhanh hơn cả mong ước của tôi. Tôi có thể đến thẳng Barca và đã toại nguyện. Tôi hạnh phúc khi có mặt tại đây vì đó là mong ước của tôi khi còn bé. Tôi thích cách Barca trình diễn, triết lý của họ tương tự Ajax. Tôi muốn trở thành một trong những người Hà Lan vĩ đại nhất ở đây”, tiền vệ 22 tuổi thổ lộ.

Những lời này chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào Arsenal, bởi họ cũng luôn khát khao có được một tài năng lớn như De Jong. Chỉ có điều, cũng như nhiều lần trước, tiền là thứ đã cản bước Pháo thủ, khi họ gần như không thể đáp ứng được số tiền lên tới 65 triệu bảng mà Barca trả cho Ajax để hoàn tất thương vụ này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top