Chuyển động Euro 2012:

Tam sư được đội quân chân dài bảo vệ

0 H.A (Tổng hợp)
ANTĐ Tại VCK Euro năm nay, có lẽ ĐT Anh là may mắn nhất bởi họ sẽ được một đội nữ quân nhân xinh đẹp bảo vệ.

ảnh 1
Những nữ quân nhân xinh đẹp của Ukraine

Nhằm gây ấn tượng trong thời gian diễn ra VCK Euro, Ukraine đã quyết định sử dụng cả nữ quân nhân cho công tác bảo vệ. Đội quân nữ này đều là những cô gái xinh đẹp và có kinh nghiệm trong phòng chống tội phạm. Đội nữ quân nhân Ukraina sẽ mặc váy ngắn, đi giày cao gót, đeo bao tay trắng và cầm súng.

Trong khi đó, theo báo giới Anh đưa tin, Tam sư sẽ được những nữ quân nhân xinh đẹp nhất bảo vệ trong thời gian cư trú tại 2 thành phố Donetsk và Kiev trong thời gian thi đấu vòng bảng. Trước sắc đẹp và sự quyến rũ của đội quân này, người sung sướng nhất chắc chắn là thành phần của đội tuyển quốc gia Anh.

Hiện báo giới xứ Sương mù đang có khá nhiều ý kiến trái chiều về việc Tam sư sẽ được đội ngũ nữ quân nhân bảo vệ tại VCK Euro 2012. Trong đó có nhiều ý kiến lo ngại, bởi các các ngôi sao da màu của ĐT Anh từng bị nhóm phát xít mới đe dọa tấn công nên lực lượng "chân dài" này có đủ bản lĩnh để bảo vệ Tam sư.

"Nữ quân nhân là một ý tưởng tuyệt vời của chủ nhà Ukraine, nhưng ai dám chắc họ sẽ đảm bảo an toàn cho ĐT Anh trong một sự kiện lớn như VCK Euro?" - một CĐV người Anh tại Scotland lo lắng. Ngoài ra, Tam sư lo cũng phải, bởi lẽ thời gian gần đây an ninh tại Ukraine liên tục bị lâm vào tình trạng báo động. Chiếc cúp bạc Euro đã có lần thứ 3 bị nhóm Femen lao vào dọa phá bất chấp những nỗ lực bảo vệ của nước đồng chủ nhà.

Được biết, nước đồng chủ nhà Ukraina cũng bố trí khá nhiều những nữ quân nhân xinh đẹp tham gia vào các công tác đón tiếp 16 đội bóng tham dự VCK Euro 2012 cũng như các CĐV ngoại quốc. Cụ thể, tại các cửa khẩu biên giới và sân bay, các nữ quân nhân xinh đẹp sẽ thế chỗ cho các nam đồng nghiệp vốn luôn mang trên mặt sự chỉnh tề và có phần “khó tính”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top