Tạm quên chấn thương, Tuấn Anh hứng khởi với kiểu tóc mới

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Không riêng Tuấn Anh mà người hâm mộ cũng tỏ ra hào hứng đón nhận kiểu tóc mới của anh.

Đang trong thời gian theo dõi và chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) quyết định đi "sửa sang nhan sắc" với việc thay đổi kiểu tóc mới.

Ngay sau khi bức ảnh Tuấn Anh cười tươi rói sau khi cắt và nhuộm màu tóc mới được đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ tỏ ra hứng khởi và cho rằng "chàng Nhô" đẹp trai và yêu đời hơn so với diện mạo cũ.

ảnh 1

Tuấn Anh trong kiểu tóc cũ bị chê là quá lòa xòa (trái) và Tuấn Anh tươi rói với kiểu tóc mới

Trước đó, kiểu tóc lòa xòa phủ trên gương mặt đượm buồn trở thành hình ảnh quen thuộc của Tuấn Anh mỗi khi xuất hiện trên sân và nhiều người đã gợi ý anh nên thay đổi kiểu tóc nhìn sáng láng và yêu đời hơn.

Theo tiết lộ của Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, những ngày này tiền vệ quê Thái Bình nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ các bác sỹ tại Hàn Quốc.

Theo đó, mỗi ngày các bác sỹ dành 6 tiếng (3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều) để điều trị và tập luyện cho Tuấn Anh với các công cụ và máy móc hiện đại. Xen lẫn là những buổi nói chuyện trao đổi về tâm lý, sau khi tiền vệ 23 tuổi có dấu hiệu sa sút tinh thần vì tái phát chấn thương đầu gối tại vòng 2 V-League và đối mặt nguy cơ lần thứ 3 lên bàn mổ.

ảnh 2

Tuấn Anh được bác sỹ của ĐTQG Hàn Quốc, Choi Ju Young thăm khám và điều trị

Cũng theo đại diện của HAGL, các bác sỹ Hàn Quốc sẽ theo dõi Tuấn Anh thêm và dự kiến ngày 15-4 tới đưa ra kết luận cuối cùng về việc có hay không can thiệp bằng phẫu thuật.

Trước đó Tuấn Anh ngỏ ý muốn tự hồi phục vì quá ám ảnh sau 2 lần phải lên bàn mổ tại Thái Lan và Singapore song vẫn không dứt điểm được chấn thương gối. Lần này, các bác sỹ Hàn Quốc mà đứng đầu là ông Choi Ju Young - bác sỹ của ĐTQG Hàn Quốc, cam kết sẽ chữa dứt điểm nếu Tuấn Anh chịu phẫu thuật.

Trong trường hợp phải phẫu thuật, tiền vệ quê Thái Bình sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tháng, xem như khép lại mùa bóng 2018 nhưng bù lại có cơ hội trở lại thi đấu ổn định khi chấn thương lành hẳn. Còn nếu chọn cách tự hồi phục, Tuấn Anh chỉ phải mất 2 tháng nghỉ thi đấu nhưng nguy cơ chấn thương có thể tái phát bất cứ lúc nào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top