Taekwondo Việt Nam có nhà tài trợ mới "cực xịn"

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019 sẽ diễn ra tại Lào Cai từ ngày 7-7 đến 13-7, với nhà tài trợ chính là Tập đoàn CJ đến từ quê hương của môn võ này, Hàn Quốc.

Chiều 17-6 tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925, 21-6-2019), Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) đã có buổi gặp mặt báo chí nhằm tri ân những sự đóng góp, hỗ trợ của báo giới đối với thể thao Việt Nam nói chung và Taekwondo Việt Nam nói riêng. 

ảnh 1

Taekwondo Việt Nam đón nhà tài trợ mới

Cũng nhân dịp này, VTF hân hạnh giới thiệu nhà tài trợ của ĐT Taekwondo Việt Nam, đồng thời công bố Tập đoàn CJ – tập đoàn kinh tế đa ngành nghề lớn của Hàn Quốc sẽ là nhà tài trợ chính của các Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc trong 3 năm 2019, 2020 và 2021. 

VTF cũng công bố chương trình hợp tác trong thời hạn 5 năm giữa VTF và VTVCab với mong muốn đẩy mạnh hơn công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh và góp sức cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của Taekwondo Việt Nam. Theo đó, VTVCab sẽ chính thức truyền hình trực tiếp các ngày thi đấu của “Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc”.

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc là giải thi đấu chính thức trong hệ thống giải thi đấu quốc gia hàng năm. Thông qua giải đấu, chúng ta sẽ được chứng kiến những màn trình diễn với chất lượng đỉnh cao của Taekwondo, đồng thời tuyển chọn sàng lọc lực lượng VĐV tốt nhất kế cận ĐTQG.

Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019 sẽ được tổ chức từ Lào Cai từ ngày 7 đến 13-7, với sự tham gia của gần 1.000 VĐV đến từ 50 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, tranh tài ở 112 bộ huy chương và được áp dụng hệ thống camera giám sát, hệ thống giáp thi đấu điện tử KP&P.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top