Sự thật vụ Liverpool để mất Timo Werner vào tay Chelsea

0 Bình Minh
ANTD.VN - HLV Jurgen Klopp vừa tiết lộ lý do khiến Liverpool phải từ bỏ ý định chiêu mộ tiền đạo Timo Werner.

Trong thương vụ mua Timo Werner, Liverpool là đội chiếm thế thượng phong chứ không phải Chelsea. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp tiếp cận sớm hơn, nghiêm túc và có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ, đặc biệt ở yếu tố đồng hương của chiến lược gia này với chân sút của RB Leipzig.

ảnh 1

Thiếu tiền nên HLV Jurgen Klopp (phải) đành "nhường" lại Werner cho đội bóng của Frank Lampard 

Tuy nhiên, do gặp khó khăn về tài chính sau dịch Covid-19, đội bóng thành phố Cảng đã phải từ bỏ thương vụ này, để Chelsea "đi sau về trước". Đích thân HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng về điều này.

"Mọi đội bóng đều gặp khó khăn về tài chính. Sao tôi có thể nói với các cầu thủ chuyện giảm lương hay mua một cầu thủ mới với mức giá 50-60 triệu bảng. Mọi thứ phụ thuộc lớn vào doanh thu và lợi nhuận. Chúng tôi không biết CLB sẽ kiếm được bao nhiêu tiền hay khi nào CĐV trở lại sân. Chỉ biết là ngay lúc này, chúng tôi phải trả lại tiền vé và có thể không bán được vé ở mùa giải tới", HLV Jurgen Klopp phân trần.

Được biết, Chelsea đã đạt thỏa thuận mua Timo Werner từ RB Leipzig với giá 60 triệu euro (gần 54 triệu bảng). Cũng gặp khó khăn tài chính, nhưng đội bóng của Frank Lampard dự kiến còn chi nữa cho Ben Chiwell (Leicester) hay thủ môn Onana (Ajax), bởi họ không mất xu nào trong 2 phiên chợ gần nhất vì lệnh cấm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top