Sự quá khích của cổ động viên Croatia bị UEFA trừng phạt

0 Theo Tintucthethao
ANTĐ UEFA vừa ra phán quyết đối với Liên đoàn bóng đá Croatia vì để một số cổ động viên hành xử không đúng mực với Balotelli trong trận đấu với Italia.

ảnh 1

Cụ thể hơn, mức phạt mà Liên đoàn Croatia phải đóng là 80.000 euro cho hành vi phân biệt chủng tộc và cư xử không đúng mực trong trận đấu gặp Italia. Chính xác thì nạn nhân là tiền đạo Balotelli, anh đã bị các cổ động viên đội bạn khiêu khích và chế giễu.

Bên cạnh đó án phạt này còn bao gồm việc trên khán đài phía Croatia xuất hiện pháo sáng và đây không phải là lần đầu dù cổ động viên của họ đã được cảnh báo nhiều lần. Thông báo mới nhất của UEFA viết:

"Liên đoàn bóng đá Croatia bị phạt 80.000 euro vì đã để cho cổ động viên đốt pháo sáng và một số hành vi6 không đẹp khác như phân biệt chủng tộc tại trận đấu ở Bảng C với Italia ở Euro 2012. Đơn kháng cáo được tiếp nhận trong vòng ba ngày kể từ khi thông báo này được quyết định".

Đây là trường hợp vi phạm đầu tiên bị UEFA phạt dù trước đó cũng có một số trường hợp tương tự nhưng đã bị bỏ qua vì thiếu chứng cứ. Croatia đã bị loại do chỉ xếp thứ 3 tại Bảng C với 4 điểm. Trong khi đó Italia và Tây Ban Nha giành quyền vào chơi tứ kết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top