Giải quần vợt Pháp mở rộng

Stosur và Kuznetsova khởi đầu thuận lợi

0 Ân Thư
ANTĐ Nhà vô địch của các giải đấu lớn Samantha Stosur và Svetlana Kuznetsova đều chỉ mất 2 séc để nhanh chóng ghi tên vào vòng 2 của giải Pháp mở rộng trong ngày thi đấu đầu tiên. 

ảnh 1

Hạt giống số 6, Samantha Stosur, người đăng quang chức vô địch giải Mỹ mở rộng năm ngoái và giành quyền vào chung kết Roland Garros năm 2010, dễ dàng đánh bại Elena Baltacha của Anh với tỷ số 6-4, 6-0 trong trận đấu đầu tiên diễn ra trên mặt sân chính.

Trong khi đó, Svetlana Kuznetsova, tay vợt vô địch giải Pháp mở rộng năm 2009 và Mỹ mở rộng năm 2004, chỉ được xếp là hạt giống số 26 tại Roland Garros năm nay. Tuy nhiên, đối đầu với Mirjana Lucic của Croatia, đại diện của Nga không gặp khó khăn nào để giành chiến thắng 6-1, 6-3. 

Tại các trận đấu đáng chú ý khác của giải đơn nữ, hạt giống số 10 Angelique Kerber của Đức và số 20 Lucie Safarova của CH Séc cũng nhanh chóng giành quyền vào vòng 2 cùng với Melanie Oudin và Irina Falconi.

Ở giải đơn nam, Fabio Fognini của Italia trở thành tay vợt đầu tiên ghi tên vào vòng 2 của giải Pháp mở rộng năm nay. Anh vượt qua Adrian Mannarino của Pháp với tỷ số  6-0, 7-5, 6-1.

Hạt giống số 21 Marin Cilic của Croatia cũng chỉ mất 3 séc, đánh bại Daniel Munoz-De la Nava của Tây Ban Nha với tỷ số 6-4, 6-4, 7-5. Juan Carlos Ferrero, nhà vô địch Roland Garros năm 2003, là gương mặt khác của giải đơn nam giành quyền đi tiếp trong ngày thi đấu hôm qua. Đại diện của Tây Ban Nha đánh bại Jonathan Dasnieres de Veigy của Pháp với tỷ số  6-1, 6-4, 6-3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top