Sôi nổi giải bóng đá Công an huyện Thạch Thất mở rộng

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), CAH Thạch Thất đã tổ chức giải bóng đá CAH mở rộng với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các đội nghiệp vụ và các đội bóng UBND huyện, Huyện ủy, Trung tâm thông tin và truyền thông huyện...

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe CBCS, góp phần hoàn thành chỉ tiêu công tác năm 2019.

ảnh 1

Thượng tá Trần Khải Hoàn - Trưởng CAH Thạch Thất tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, Thiếu tá Đỗ Văn Mạnh, Phó trưởng CAH nêu rõ, giải bóng đá nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên CAH trong hoạt động Đoàn cũng như trong nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

ảnh 2

Thiếu tá Đỗ Văn Mạnh, Phó trưởng CAH phát biểu khai mạc giải bóng đá

ảnh 3

Giải có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các đơn vị 

ảnh 4

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội Điều tra tổng hợp và Liên quân Công an phụ trách xã

ảnh 5

Trận đấu sôi nổi, nhiều pha tranh bóng hấp dẫn

Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên thanh niên, là sân chơi bổ ích tăng cường rèn luyện thể chất cho các đoàn viên thanh niên, nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn tốt hơn. Đây cũng là hoạt động để mỗi ĐVTN sinh hoạt, giao tiếp, nêu cao tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ thanh niên CAH, lễ tiết tác phong, xây dựng phong cách người CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top