Sốc với video Mayweather thác loạn rải tiền giữa rừng gái đẹp

0 Phi Phi
ANTD.VN - Võ sĩ "độc cô cầu bại" người Mỹ Floyd Mayweather luôn chứng tỏ mình là tay chơi thượng hạng bằng cách vung tiền vô tội vạ để chứng tỏ đẳng cấp.

Sau chiến thắng trước Conor McGregor trong màn thượng đài thế kỷ hôm 27-8-2017 vừa qua, võ sĩ 40 tuổi người Mỹ Floyd Mayweather đã đút túi gần 300 triệu USD, khiến anh theo gót Michael Jordan và Tiger Woods gia nhập ngôi đền dành cho những VĐV huyền thoại có thu nhập cán mốc 1 tỉ USD.

ảnh 1

Mayweather (trái) trong màn so găng thế kỷ với McGregor

Không phải đợi đến lúc này, người ta mới biết Mayweather có sở thích khoe tiền hợm hĩnh. Võ sĩ này thường xuyên ngông nghênh khoe tiền và những thú chơi xa xỉ, những cuộc thác loạn để chứng tỏ sự giàu có của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Julian Martinez đã thu hút sự chú ý, khi tung lên mạng đoạn video ghi lại cảnh Mayweather rải tiền như mưa, trong một buổi thác loạn cùng bạn bè ở một căn phòng đầy chân dài ăn mặc thiếu vải và nhảy sexy.

Một số bình luận cho rằng đoạn video này đã cũ, nhưng điều đó cũng không phủ nhận được độ ngông và dị hợm của tay chơi khét tiếng này.

Hiện tại, với sự nghiệp lẫy lừng là 50 trận bất bại, Mayweather đã chính thức giải nghệ. Có lẽ là để dành nhiều thời gian hơn cho việc đi rải tiền.

Video rải tiền thác loạn của Mayweather:

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top