Sốc: Cựu tuyển thủ quốc gia đòi chém "cả làng bóng đá"

0 Phi Phi
ANTD.VN - Hậu vệ Trần Chí Công của Cần Thơ, một cựu tuyển thủ quốc gia, vừa đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh và lời lẽ đầy tính hăm họa với Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như các phóng viên.

Cách đây ít ngày, trung vệ Chí Công đã có hành vi phi thể thao khi đạp liên tiếp vào người cầu thủ Thái Quý của Hà Nội FC khi hai đội bóng đá bù tại V-League.

Sáng nay 12-6, Ban kỷ luật VFF đã quyết định ra án phạt nguội, cấm thi đấu 3 trận và phạt 20 triệu đồng với trung vệ này.

Sự việc tưởng như sẽ dừng lại ở đó, thì cách đây ít phút, Chí Công đã đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái mang đầy tính hăm dọa.

ảnh 1

Dòng trạng thái đằng đằng sát khí của Chí Công (Ảnh chụp từ FB nhân vật)

Theo đó, với hình ảnh 3 chiếc kiếm, Chí Công đã tuôn ra những lời lẽ tục tĩu với ý muốn "tặng" những món đồ sát thương này cho lần lượt "Liên Đoàn", "Tòa Soạn" và "Bọn Nhà Báo".

Đã có rất nhiều dòng bình luận ở dưới phản đối thái độ này của Chí Công. Hiện chủ nhân của dòng trạng thái vẫn chưa có bất cứ hồi âm nào. Theo tìm hiểu, đây là tài khoản Facebook thật của Chí Công, không phải tài khoản giả mạo.

Trong sự nghiệp của mình, trung vệ 33 tuổi được biết đến như một cầu thủ có lối chơi "chém đinh chặt sắt", thường xuyên va chạm với đối thủ trên sân.

ảnh 2

Chỉ Công (phải) là một cầu thủ rất nhiều tai tiếng

Trung vệ này từng 7 lần được gọi lên ĐTQG, nhưng đã phải nhận tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Những phát ngôn bừa bãi và thiếu suy nghĩ của Chí Công chắc chắn sẽ khiến cầu thủ của Cần Thơ này phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc hơn trong ít ngày tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top