Sốc: Bồ cũ siêu mẫu của Ronaldo từng “hú hí” với Sepp Blatter

0 Huyền Châu
ANTĐ Siêu mẫu Irina Shayk và cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter, người vừa từ chức cách đây ít ngày, vừa bị báo chí châu Âu đồng loạt tố cáo từng có thời gian "mèo mả gà đồng" với nhau.
El Mundo của Tây Ban Nha chính là tờ báo tỏ ra tích cực nhất trong việc vạch trần scandal chấn động này. Theo đó, Sepp Blatter, người năm nay đã 79 tuổi, đã từng "hú hí" với siêu mẫu người Nga Irina Shayk, thậm chí là trong thời gian mà cô còn đang cặp kè cùng Cristiano Ronaldo!

ảnh 1Đây đúng là thông tin sốc với Ronaldo

Irina Shayk kém Sepp Blatter tới 50 tuổi, nhưng El Mundo và tất cả các nguồn tin khác đều khẳng định cô là một trong những kiều nữ từng qua tay "ông già mafia" này. Thậm chí, tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha còn chỉ ra thời điểm khởi đầu cho chuyện "mèo mả gà đồng" này, là từ tháng 1-2014, trong Gala trao Quả bóng vàng.

Dù đã gần 80 tuổi, nhưng Sepp Blatter nổi tiếng là người rất trăng hoa. Trong suốt 17 năm làm Chủ tịch FIFA, người đàn ông này trải qua 3 cuộc hôn nhân và vô vàn những mối tình chóng vánh với bồ trẻ.
ảnh 2Sepp Blatter (phải) rất có tài tán gái trẻ

Lúc này, Irina hiện đang có bồ mới là nam tài tử Bradley Cooper, và mới đây từng tố Ronaldo là kẻ phản bội, lăng nhăng. Không biết có phải đây là lý do khiến Irina "gục" vào vòng tay của Sepp Blatter như báo chí châu Âu vạch trần hay không, nhưng Ronaldo được cho là không ít lần đã "ăn vụng" khi còn ở bên siêu mẫu Nga và cô cũng biết rõ điều này.

Cách đây ít hôm, "quả bom sex" trên Playboy - Daniella Chavez cũng vừa tiết lộ siêu sao của Real Madrid từng lên giường với cô hồi tháng 11 năm ngoái, thời điểm mà CR7 vẫn đang mặn nồng với Irina Shayk.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top