Số phận dẫn lối, Ronaldo và Messi có thể đối đầu ngay ở tứ kết World Cup

0 Bình Minh
ANTD.VN - Nếu cùng chiến thắng ở vòng 1/8, Messi và Argentina hoàn toàn có thể chạm trán đại kình địch Ronaldo của Bồ Đào Nha ngay ở vòng tứ kết FIFA World Cup 2018.

Rạng sáng 27-6, Argentina đã lách qua khe cửa hẹp để góp mặt ở vòng 1/8, nhờ chiến thắng vất vả 2-1 trước Nigeria. Với kết quả này, Messi và các đồng đội xếp nhì bảng D (4 điểm) và sẽ gặp đội nhất bảng C là Pháp tại vòng tới.

ảnh 1

Liệu có một cuộc đối đầu giữa Messi và Ronaldo ở tứ kết World Cup 2018?

Một điều khá thú vị ở nhánh này, là nếu vào được tứ kết, Messi hoàn toàn có để chạm trán Ronaldo cùng Bồ Đào Nha, đội sẽ gặp Uruguay ở vòng 1/8.

Trong suốt một thập kỷ qua, hai siêu sao này thay nhau thống trị danh hiệu Quả bóng Vàng, là hạt nhân trong những màn đại chiến ở giải quốc nội La Liga hay Champions League... nên nếu có một cuộc đụng độ đỉnh cao cấp ĐTQG, sẽ không còn gì đáng chờ đợi bằng.

Tuy nhiên, việc đối đầu giữa họ ở vòng tứ kết sẽ chỉ là lý thuyết, vì trên thực tế, nó là chuyện không hề đơn giản. Argentina trước tiên phải loại được Pháp, đội bóng đồng đều và toàn diện hơn nhiều so với những Iceland hay Croatia. 

Trong khi đó, Bồ Đào Nha còn gặp thử thách lớn hơn là Uruguay, đội đã giành 9 điểm tuyệt đối, ghi 5 và chưa thủng lưới bàn nào tại vòng bảng.

Thế nên, dù các CĐV mong mỏi và chờ đợi, nhưng khả năng cả Ronaldo lẫn Messi đều phải dừng bước trước vòng tứ kết cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

ảnh 2

Argentina và Bồ Đào Nha nằm cùng nhánh tứ kết

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top