Sợ cầu thủ chấn thương, Napoli cấm tiệt sex

0 Theo Bongdaso
ANTĐ Tất cả cầu thủ của CLB Napoli sẽ không được quan hệ tình ái trong khoảng thời gian 2 ngày trước trận đấu.
ảnh 1
Liệu ngôi sao cỡ Hamsik có chịu kiêng sex?

Nguyên nhân dẫn tới lệnh cấm khá trái khoáy này bởi Napoli muốn giảm thiểu khả năng chấn thương cho các cầu thủ của mình.

“Không quan hệ tình dục trong 2 ngày trước trận đấu sẽ giảm khả năng co thắt cơ, viêm cơ”, Giáo sư Alfonso De Nicola – Trưởng bộ phận y tế của Napoli - phát biểu trên tờ Corriere del Mezzogiorno.

“Cấm tình dục trong 2 ngày trước trận đấu là luật của chúng tôi. Quy định này đã được ban hành và thực thi bởi các nhân viên CLB, đội ngũ HLV”, Giáo sư Alfonso De Nicola tiếp.

Mùa giải năm ngoái, tiền vệ Milan, Kevin-Prince Boateng tiết lộ anh quan hệ tình dục với bạn gái 7-10 lần mỗi tuần, một trong những lí do khiến anh thường dính chấn thương. Như thế có thể thấy việc quan hệ tình dục trước trận đấu thực sự gây ảnh hưởng và làm tăng khả năng chấn thương đúng như lời giáo sư Alfonso De Nicola kết luận.

Ở các kỳ lễ hội bóng đá lớn như VCK Euro, VCK World Cup, cầu thủ thường bị cấm sex. Điều này đã khiến các ngôi sao bóng đá vô cùng khó chịu. Những ngôi sao của Napoli cũng đang cảm thấy “bức bối” vô cùng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top