Sợ bị cắt thưởng, cầu thủ M.U nhờ luật sư vào cuộc

0 Bình Minh
ANTD.VN - Nếu Premier League 2019/20 bị hủy bỏ giữa chừng vì Covid-19, các cầu thủ Manchester United có thể mất khoản tiền thưởng lên tới 25%.

Theo thông tin từ Daily Mail, trong trường hợp giành được vé dự Champions League mùa tới, các cầu thủ M.U sẽ được tăng 25% tiền lương, xem như một khoản tiền thưởng cho thành tích đó.

Hiện tại trên BXH sau 29 vòng, M.U đang đứng thứ 5 với 45 điểm, kém top 4 ba điểm. Đây là vị trí có thể giúp Quỷ đỏ dự Champions League mùa tới, trong trường hợp Man City (xếp thứ 2) bị cấm thi đấu tại đấu trường danh giá nhất châu Âu vì vi phạm luật công bằng tài chính.

ảnh 1

Cầu thủ M.U sẽ được thưởng đậm nếu giành suất dự Champions League mùa tới

Tuy nhiên, Man Xanh đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án thể thao (CAS). Nếu đoàn quân của Pep Guardiola được hoãn lệnh cấm, họ vẫn dự Champions League mùa sau và khi đó, M.U sẽ không thể "ra biển" với vị trí thứ 5 như hiện tại.

Trước nguy cơ mất một khoản thưởng khổng lồ ước tính lên đến 50 triệu bảng của toàn bộ đội một, các cầu thủ M.U đã tìm đến luật sư nhờ tư vấn. 

Ở Ngoại hạng Anh lúc này, tình hình ở nhiều CLB khác còn bi đát hơn nếu giải bị hủy. Chẳng hạn, nhiều CLB hứa thưởng cho mỗi cầu thủ 500.000 bảng nếu trụ hạng thành công, với điều kiện phải đảm bảo ra sân 70% số trận đấu. Việc giải bị hủy khi còn 9 vòng nữa sẽ khiến rất nhiều cầu thủ không thể đảm bảo 70% đó và tất nhiên mất khoản tiền này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top