Sir Alex Ferguson tiết lộ địa điểm Ronaldo sẽ tổ chức đám cưới

0 Đức Anh
ANTĐ Trong cuốn tự truyện mới ra mắt mang tên Leading, cựu HLV của M.U, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ một trong những bí mật của cậu học trò cũ, Cristiano Ronaldo. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ cưới vợ trên đất Scotland nếu quyết định lập gia đình. 

Ronaldo và Sir Alex Ferguson có mối quan hệ rất thân mật. HLV giàu truyền thống nhất trong lịch sử của M.U nói riêng và tại Premier League chính là người phát hiện và đưa CR7 lên đỉnh cao sự nghiệp sau khi ký hợp đồng với cầu thủ này từ Sporting Lisbon. Thậm chí, Ronaldo thường gọi và xưng hô với Sir Alex Ferguson là cha còn hồi còn thi đấu ở Old Trafford.

ảnh 1Báo chí đồn đoán Ronaldo đang hẹn hò với Marisa Mendes
 

Chỉ vài năm sau khi gia nhập M.U, Ronaldo trở thành ngôi sao lớn, điều giúp cầu thủ này ngày càng kiếm được nhiều tiền. Ronaldo chia tay thành Manchester tới Tây Ban Nha đầu quân cho Real Madrid vào năm 2009 và hiện là một trong những cầu thủ giàu có nhất hành tinh. Chính vì lý do này, CR7 dự định nếu lấy vợ sẽ làm đám cưới ở Scotland thay cho quê hương Bồ Đào Nha hay tại Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ của Sir Alex Ferguson, Ronaldo từng nói với ông về kế hoạch kết hôn trong tương lai. Nếu lên xe hoa, cầu thủ này sẽ đến Scotland, cũng là nơi chôn rau, cắt rốn của Sir Alex Ferguson tổ chức đám cưới. Giải thích vì sao lại như vậy, cựu HLV của M.U cho biết, do luật của Scotland quy định chồng không phải chia tài sản trước hôn nhân cho vợ nếu xảy ra trường hợp ly hôn nên CR7 sẽ lựa chọn nước này để làm đám cưới.

Ngày kết hôn của Ronaldo có lẽ cũng không còn lâu nữa sau khi ngôi sao này tiết lộ về “một số” phụ nữ xung quanh trong buổi trò truyện trên một chương trình truyền hình với Jonathan Ross hồi tuần trước. Vài ngày sau đó, báo chí rộ lên thông tin siêu sao người Bồ Đào Nha đang hẹn hò với con gái của người đại diện Jorge Mendes, Marisa Mendes.
Giới hâm mộ gần đây được chứng kiến Marisa tay trong tay Ronaldo trong lễ ra mắt bộ phim “Ronaldo” – bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của cầu thủ này. 


ảnh 2Marisa Mendes (bìa phải) là con gái của siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo
ảnh 3Gần đây, người ta bắt gặp Ronaldo tay trong tay với Marisa ở London
ảnh 4Irina Shayk, bạn gái cũ của Ronaldo
ảnh 5Ronaldo chia tay Irina Shayk hồi đầu năm
ảnh 6Từng xuất hiện tin đồn Ronaldo cặp kè với người đẹp Alessia Tedesshi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top