Siêu mẫu sexy bị dọa giết vì có chồng là cầu thủ da màu

0 Bình Minh

ANTD.VN - Siêu mẫu Nga - Ekaterina Dorozhko bị một số CĐV quá khích dọa giết với lý do là vợ của tiền đạo da màu Luiz Adriano.

Vấn đề bảo vệ người da màu đang trở nên nóng bỏng trong thời gian gần đây, từ sau cái chết của người đàn ông tên George Floyd ở Mỹ. Là một người nổi tiếng, Ekaterina Dorozhko đã lên tiếng ủng hộ phong trào và chia sẻ những bí mật của cô khi yêu và cưới Luiz Adriano, tiền đạo da màu người Brazil.

ảnh 1

Cặp đôi Luiz Adriano và Ekaterina Dorozhko

"Khi Adriano về Brazil thi đấu cho Palmeiras hồi tháng 7-2019, tôi đã phải nhận nhiều tin nhắn miệt thị, chửi bới và thậm chí là dọa giết từ một số người. Tất cả chỉ bởi tôi kết hôn với một người đàn ông da màu. Trái tim tôi đau đớn vì những gì đã xảy ra ở khắp nơi. Tôi phải cảm ơn cha mẹ mình vì sự giáo dục và quan điểm của tôi về mọi thứ. Tôi chưa bao giờ phân biệt màu da, tóc hay địa vị của mọi người. Đối với tôi, tất cả đều như nhau", Ekaterina Dorozhko nói.

Ekaterina là siêu mẫu nổi tiếng ở Nga. Người đẹp này quen Luiz Adriano khi cầu thủ này sang Nga đầu quân cho CLB Spartak Moscow năm 2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top