Siêu mẫu người Venezuela gây "bão" khi thực hiện lời hứa khỏa thân

0 Đức Anh
ANTĐ Sau khi tuyên bố sẽ trút bỏ xiêm y nếu Mexico vượt qua Mỹ để giành vé dự Confederation Cup, siêu mẫu người Venezuela, Arcelia Bravo đã thực hiện lời hứa với giới hâm mộ. 

Cái tên Arcelia Bravo trở thành chủ đề nóng trên các mạng xã hội trong những ngày gần đây. Siêu mẫu xinh đẹp người Venezuela chính là người gây “bão” trên Internet sau khi hứa hẹn sẽ cởi đồ nếu Mexico vượt qua đội tuyển Mỹ để giành quyền tham dự Confederation Cup.

ảnh 1

Tuy nhiên, không giống như một số người đẹp hay siêu mẫu bị tố là hứa hẹn suông, Arcelia Bravo đã thực hiện lời hứa của mình. Vài ngày sau khi Mexico giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 3-2 trước Mỹ, Arcelia Bravo đăng tải video đãi mắt người hâm mộ bằng những hình ảnh nóng bỏng.

Bất chấp Arcelia Bravo không lột trần như lời hứa ban đầu, nhưng 100.000 người theo dõi siêu mẫu này trên mạng xã hội Twitter vẫn dành những bình luận ủng hộ cho người đẹp bốc lửa của Venezuela.

Arcelia Bravo là người mẫu nổi tiếng nóng bỏng của Venezuela. Cô đến từ Maracay, thành phố phía Bắc miền Trung xứ sở của những người đẹp. Siêu mẫu này là một fan cuồng của bóng đá, đặc biệt là với đội tuyển Mexico. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top