Rogers Cup:
Serena gây thất vọng
(ANTĐ) - Hạt giống số 2 của giải Serena Williams đã có một trận đấu đáng thất vọng sau khi để thua tay vợt người Nga Dementieva với tỷ số 6-7, 1-6 tại bán kết.
Vẻ mặt thất vọng của Serena sau khi bị loại |
Ngay ở set đấu đầu tiên, trận đấu diễn ra khá căng thẳng với những pha đôi công của hai tay vợt. Luôn giành được điểm ở những games mà mình cầm giao bóng cả Dementieva và Serena đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Tuy nhiên ở loạt tie-break, tay vợt 27 tuổi người Nga đã xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 7-6(2).
Dementieva đã tiến gần tới chức vô địch |
Bước vào set đấu tiếp theo, trong khi Dementieva càng đánh càng hay thì Serena lại thể hiện một phong độ đáng thất vọng. Liên tiếp mắc lỗi đánh bóng hỏng, tay vợt số 2 thế giới đã phải gác vợt trước Dementieva với tỷ số 1-6. Đánh bại Serena tại bán kết với tỷ số 2-0, Dementieva sẽ đối đầu với người thắng trong trận bán kết thứ hai giữa Maria Sharapova và Alisa Kleybanova.
H.D