SEA Games 29: Phạm Tuấn Anh bị võ sĩ chủ nhà Malaysia đánh gãy tay phải nhập viện

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Lép vé suốt trận đấu, võ sĩ Phạm Tuấn Anh còn bị đối thủ người Malaysia đánh gãy tay phải nhập viện và sau đó chỉ giành HCB hạng 70kg nam môn pencak silat.

Trưa nay 29-8, võ sĩ Phạm Tuấn Anh của đội tuyển pencak silat Việt Nam bước vào trận chung kết gặp võ sĩ nước chủ nhà Malaysia, Jamari tại chung kết hạng 70kg nam.

Đây là trận đấu không thực sự cân sức khi Tuấn Anh liên tục bị đối thủ dẫn điểm. Thời điểm bị dẫn 5-0 và trận đấu gần kết thúc, võ sĩ người Việt Nam bị dính đòn khóa tay, quét trụ quật xuống sàn.  

ảnh 1

ảnh 2

Phạm Tuấn Anh được nẹp cố định cánh tay (ảnh trên) trước khi đưa tới bệnh viện

Pha ra đòn ác hiểm của đối thủ khiến Tuấn Anh nằm gục xuống sàn và ôm tay trong đau đớn. Ngay sau đó Tuấn Anh đã được sơ cứu nẹp cố định cánh tay phải, rồi đưa thẳng đi bệnh viện cấp cứu.

Trọng tài đã xử thắng cho võ sĩ nước chủ nhà, đồng Nghĩa Phạm Tuấn Anh chỉ giành HCB tại SEA Games 29.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phạm Tuấn Anh đã bị dính chấn thương tay từ trận bán kết trước đó và tới trận chung kết, anh vẫn cố băng bó tay, cắn răng chịu đau thi đấu với hy vọng mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Như vậy, đến thời điểm 13h30 ngày 29-8, các võ sĩ môn Pencak silat đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam 1 HCV – 4 HCB. Tấm HCV duy nhất của môn Pencak silat Việt Nam giành được đến thời điểm này là của VĐV Phạm Thị Tươi ở hạng cân 50kg nữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top