Sau Đức, Argentina, Tây Ban Nha... đêm nay, có cú sốc nào mang tên Brazil?

0 Bình Minh
ANTD.VN - Với việc hàng loạt các ông lớn của bóng đá thế giới như Đức, Argentina, Tây Ban Nha... cứ rơi rụng dần dù đây mới chỉ là vòng 1/8 World Cup 2018, nhiều người đang lo cho Brazil khi tối nay, họ phải gặp đối thủ khó chịu là Mexico.

Brazil thời nào cũng có những ngôi sao khét tiếng, có thể thắng lợi ở khắp nơi nhưng hễ gặp Mexico là lại vất vả. Trong 8 lần gặp gỡ gần nhất, Brazil dù luôn được đánh giá cao hơn, nhưng chỉ có kết quả nhỉnh hơn một chút (thắng 4, thua 3, hòa 1).

Ở vòng bảng, dù thắng hai trận và hòa một, nhưng người ta vẫn có cảm giác chưa thực sự an tâm và thấy thuyết phục bởi các học trò của HLV Tite. Nói cách khác, hình hài của một nhà vô địch, như những gì người ta đánh giá về họ, vẫn chưa hiện rõ.

ảnh 1

Brazil cần tránh đi vào vết xe đổ của nhiều ông lớn ở World Cup năm nay

Trong khi đó, Mexico dù thua Thụy Điển 0-3 ở trận cuối cùng, nhưng vẫn luôn tỏ ra là một đối thủ khó chơi. Hãy nhìn cách họ buộc ĐKVĐ thế giới Đức trắng tay ở trận ra quân thì rõ. Mexico có một đặc tính, là thường chỉ hơi hay khi bị đặt ở cửa dưới. Và Brazil sẽ phải dè chừng vì họ không phải là Thụy Điển, đội ngang cơ với Mexico.

Trong số các đội được đánh giá có khả năng gây bất ngờ từ khi World Cup còn chưa khởi tranh, Nga còn được đánh giá thấp hơn cả Mexico. Vậy mà đêm qua Nga đã quật ngã được Tây Ban Nha, thì không có lý do gì khả năng Mexico tiễn Brazil về nước lại không thể xảy ra.

Tỷ lệ châu Á: Brazil chấp 1 1/4

Tài xỉu: 2 1/2

Dự đoán: Brazil thắng 3-1

Nếu Neymar, Coutinho phải nối gót những Ronaldo, Messi... về nước, đó sẽ là một thảm họa. Hãy xem các mà các Vũ công Samba đối diện với khó khăn như thế nào, vì màn trình diễn của họ tối nay sẽ cho thấy việc người ta đánh giá Brazil là ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch, có thực sự chuẩn xác hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top