Sau Adebayor đến lượt Persie bị điều tra

0 Song Hoàng
(ANTĐ) - Dù bị chấn thương trong trận đấu với Man City cuối tuần qua sau khi bị Adebayor đạp lên mặt những van Persie vẫn bị cáo buộc về tội lăng mạ.

Sau Adebayor đến lượt Persie bị điều tra

(ANTĐ) - Dù bị chấn thương trong trận đấu với Man City cuối tuần qua sau khi bị Adebayor đạp lên mặt những van Persie vẫn bị cáo buộc về tội lăng mạ.

Có thể bị Adebayor đạp vào mặt khiến Persie tức giận và dẫn đến những hành động bực tức.

Sau hành vi thô bạo của của Adebayor ở trận Man City gặp Arsenal tuần qua, John O'Connor, nguyên là sỹ quan chỉ huy của cảnh sát khẳng định với những gì đã làm, Adebayor có thể phải ngồi tù và cầu thủ này hoàn toàn sẽ phải đứng trước tòa để biện minh cho hành vi trên.

Đến lượt nạn nhân của sự việc trên cũng sẽ bị điều tra vì có những hành động không đẹp sau khi anh ghi bàn vào lưới đối thủ. Cảnh sát đã nhận được lời tố cáo từ các CĐV Manchester City về hành động của tiền đạo người Hà Lan này.

Ngay sau khi lập công cho Pháo thủ, tiền đạo người Hà Lan đã chạy đến trước khán đài tràn ngập các CĐV The Eastlands và các CĐV Man City cho rằng anh đã văng lời chửi thề tục tĩu nhắm về hướng các CĐV đội chủ sân City of Manchester.

Adebayor cho rằng anh không đáng bị phạt nhưng hành vi ác ý của anh với đồng đội cũ Persie cùng việc biểu lộ động tác ăn mừng đầy khiêu khích hướng về nhóm CĐV Arsenal sẽ khiến anh phải ngồi tù.

Cảnh sát thành phố Manchester tuyên bố họ sẽ tiến hành điều tra để làm sáng tỏ vụ việc. Nếu Persie cố tình lăng mạ các CĐV, anh sẽ nhận hình phạt thích đáng từ các nhà chức trách, đặc biệt là Liên đoàn bóng đá Anh.

Có lẽ lý do của sự việc là Robin van Persie đã phải nhờ đến các bác sỹ của Arsenal chăm sóc khuôn mặt đầy máu sau khi va chạm với Adebayor. Trong pha quay chậm tình huống đó, rõ ràng Adebayor đã cố tình đạp vào mặt Van Persie. Điều này khiến tiền đạo người Hà Lan rất bực tức và thất vọng với người đồng đội cũ.

Bên cạnh đó, tiền đạo người Hà Lan cho biết, anh còn giận hơn khi thấy Adebayor không hề đưa ra lời xin lỗi đối với mình sau pha vào bóng rất nguy hiểm đó. Tình huống mà chỉ cần xa hơn một chút nữa là Van Persie đã bị chấn thương mắt.

Song Hoàng

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top