"Sao" trẻ Chelsea bị cảnh sát truy nã vì tội hiếp dâm

0 Đức Anh
ANTĐ Tiền đạo của Chelsea, Lucas Piazon và người đồng đội tại đội U-22 Brazil, Andrey Ventura, đã bị cảnh sát Canada phát lệnh truy nã vì cáo buộc hiếp dâm cô gái 21 tuổi. 

Cảnh sát Toronto, Canada mới đây đã phát lệnh truy nã Piazon và đồng hương Ventura vì cáo buộc hiếp dâm một cô gái trong thời gian cặp cầu thủ này tham dự giải Pan Am Games, một sự kiện thể thao dành cho lứa cầu thủ trẻ. Piazon thuộc sở hữu của Chelsea nhưng chơi theo dạng cho mượn tại đội bóng của Championship, Reading.
ảnh 1

Vụ việc xảy ra vào ngày 25-7, sau khi Piazon và Ventura gặp cô gái cùng một người bạn trong hộp đêm ở Toronto. Cáo buộc từ cảnh sát cho rằng bộ đôi cầu thủ này đã về nhà của một trong hai cô gái, nơi xảy ra vụ án.  
Theo cơ quan điều tra, Piazon và Ventura đột nhập và thực hiện hành vi hiếp dâm trong lúc cô gái 21 tuổi đang ngủ say. Ngay sau đó, bộ đôi cầu thủ người Brazil rời khỏi ngôi nhà. 
Năm nay 21 tuổi, Piazon không chơi cho Chelsea kể từ mùa giải 2012/2013. Tài năng hứa hẹn giàu triển vọng của bóng đá Brazil lần lượt bị đẩy tới Malaga, Vitesse Arnham, Eintracht Frankfurt và Reading ở mùa giải năm nay theo dạng cho mượn.
Trong khi đó, Ventura năm nay 22 tuổi, hiện khoác áo đội bóng quê hương Botafogo và là một thủ môn.
Cảnh sát Toronto cho biết, Piazon và Ventura hiện không có mặt trên đất Canada, nhưng sẽ bị bắt và dẫn độ về nước này để phục vụ việc xét xử.

Khi được hỏi về những thông tin liên quan tới Piazon, người phát ngôn của Chelsea nói rằng họ biết được lệnh truy nã thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng không bình luận chi tiết vụ việc. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top