Sao Real Madrid hoảng loạn vì nhà cháy

0 Bạch Dạ (Theo AS)
ANTĐ Tiền vệ trẻ Jese Rodriguez của Real Madrid vừa được lính cứu hỏa thành phố Madrid giải cứu trong tình trạng hoảng loạn khi khu chung cư anh này thuê trọ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt.
Căn hộ mà Jese Rodriguez thuê để sinh sống từ đầu năm nay thuộc khu chung cư cao cấp La Finca ở quận Pozuelo de Alarcon, thủ đô Madrid. Tại đây còn có một vài đồng đội khác của Jese Rodriguez ở tuyển Tây Ban Nha.

Theo cảnh sát Madrid, những người đã trực tiếp giải cứu Jese Rodriguez và nhiều người khác, ngọn lửa bùng phát do một vụ nổ khí gas từ ga-ra để xe của căn hộ đầu tiên. Vụ cháy đã khiến cho ít nhất 3 người phải nhập viện, trong đó có một người bị bỏng nặng.

ảnh 1
Vận đen đang đeo bám Jese Rodriguez, sau chấn thương...

Jese cũng chỉ mới trở lại căn hộ của mình, khi vừa từ Đức trở về sau ca phẫu thuật dây chằng trước đấu gối phải và rất may mắn cho ngôi sao đang lên của Real là anh không hề bị xây xát gì sau vụ hỏa hoạn.

ảnh 2
...là cháy nhà

Tháng 3 thật sự không hề may mắn với Jese Rodriguez. Tiền vệ 21 tuổi của Real Madrid vừa dính chấn thương dây chằng đầu gối chỉ 3 phút sau khi bóng lăn trong trận lượt về vòng knock-out Champions League giữa đội bóng chủ sân Bernabeu và Schalke 04 và chắc chắn sẽ phải nghỉ hết mùa giải. Họa vô đơn chí, ngay sau khi Jese trở về nhà ở Madrid thì lại xảy ra vụ cháy này.
 
Tính đến thời điểm trước khi dính chấn thương nặng, Jese đã chơi khá nổi bật với 8 bàn thắng trên tất cả các mặt trận cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top