Sao Newcastle bị bắt vì nghi án hiếp dâm

0 N.A (Tông hợp)
ANTĐ Vào hôm thứ năm vừa qua, một phụ nữ đã bị cưỡng hiếp tại một khách sạn ở Jesmond. Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng cảnh sát đã ập tới Forest Hall (Bắc Tyneside bắt giữ một nam thanh niên 21 tuổi. Theo xác minh, đó là tiền đạo trẻ có tên Nile Ranger, người đang thuộc biên chế CLB Newcastle.
      
ảnh 1
Nile Ranger sau khi được tạm thả về nhà. Ảnh: Sun

Hôm 24-1 vừa qua, Nile Ranger bị cảnh sát bắt giữ ngay tại nhà riêng ở Forest Hall, North Tyneside vì bị tình nghi liên qua tới một vụ hiếp dâm. Tiền đạo 21 tuổi của Newcastle bị dẫn giải lên xe về đồn cảnh sát Wallsend lấy lời khai sau khi một cô gái tố cáo bị anh này hiếp dâm tại một khách sạn ở Newcastle.

Vụ bắt giữ diễn ra chỉ ít giờ sau khi Nile Ranger cho đăng tải bức ảnh cầu thủ này xếp những tờ tiền mệnh giá 20 bảng tạo thành tên của mình (tổng số tiền là 1.500 bảng) lên Twitter. Sau cuộc hỏi cung, Ranger được tạm thả về nhà trong quá trình cơ quan chức năng điều tra thêm. Cầu thủ của Newcastle được luật sư riêng đưa về nhà vào lúc 13h trong bộ đồ màu đen.

"Vào hôm thứ năm 24-1, một cô gái đã trình báo với cảnh sát rằng cô ấy bị hiếp dâm ở một khách sạn tại Jesmond, Newcastle. Một thanh niên 21 tuổi sống ở Forest Hall đã bị bắt vì tình nghi dính líu đến vụ việc này", đại diện cảnh sát Northumbria thông báo về vụ việc.

Nile Ranger đã từng góp mặt trong đội U19 nước Anh. Tại Newcastle, tài năng trẻ này được biết tới với biệt danh “siêu quậy”. Anh đã từng gây ra nhiều chiến tích bất hảo như đánh nhau, gây rối. Đây không phải lần đầu tiên Ranger bị cảnh sát hỏi thăm. Trước đó, hồi tháng 9 năm ngoái, tiền đạo này đã phải “lên đồn” vì gây rối tại nhà bạn gái cũ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top