Sao M.U muốn trở thành... đầu bếp

0 Bạch Dạ (Theo Daily Mail)
ANTĐ Trung vệ Rio Ferdinand của M.U đang rốt ráo chuẩn bị cho công việc tiếp theo của mình, mà cụ thể là trở thành đầu bếp, sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.
Năm nay 35 tuổi và từ lâu đã không còn thể lực để duy trì phong độ đỉnh cao trên sân cỏ, Rio Ferdinand đang chuẩn bị phát triển công việc kinh doanh của mình sau khi chia tay sân cỏ. Trong tất cả các lĩnh vực mà trung vệ số 5 của M.U đầu tư như thời trang, truyền thông, có vẻ Ferdinand có “duyên” nhất với nghề đầu bếp.

Trong bức ảnh được người đồng đội ở M.U là thủ thành David de Gea mới đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Twitter, Rio Ferdinand đang hết sức hào hứng nấu ăn trong trang phục đầu bếp. Có vẻ như trung vệ 35 tuổi của Quỷ đỏ rất thành thạo với công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo tay và sáng tạo này.

ảnh 1
Đầu bếp Rio Ferdinand

Kể từ khi khai trương nhà hàng riêng theo khẩu vị và kiến trúc Italia với tên gọi Rosso năm 2009, Rio Ferdinand tỏ ra rất chuyên tâm, đào sâu nghiên cứu các công thức nấu ăn, không chỉ dành cho các món nổi tiếng của xứ sở mì ống. Sự chăm chỉ, chịu khó tìm tòi giúp kinh nghiệm và trình độ của “đầu bếp” này thăng tiến rõ rệt.

Không giống như các đồng nghiệp khác, nhà hàng có thể phục vụ cùng lúc 150 người của Rio luôn hút khách và giúp cựu cầu thủ của Leeds United có thêm một khoản thu nhập đáng kể. Đặc biệt, đây còn trở thành địa điểm quen thuộc để các cầu thủ M.U “tụ tập” ăn chơi, xả hơi sau những trận đấu căng thẳng, mệt nhọc.

Bức ảnh mới được đăng tải trên tài khoản Twitter của David de Gea càng khiến nhiều người tin tưởng Rio Ferdinand sẽ trở thành đầu bếp có hạng ở thành Manchester sau khi treo giày. Trung vệ số 5 của M.U cũng đang chuẩn bị bắt tay vào dự án mở rộng nhà hàng Rosso của mình để phục vụ thực khách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top