Sao Man City mở "tiệc sex" với gái gọi tiếp tục gây bê bối

0 Bình Minh
ANTD.VN - Hậu vệ Kyle Walker của Man City tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích ở Anh vì ý thức kém trong mùa dịch Covid-19.

Tháng trước, Kyke Walker bị một gái làng chơi "bóc phốt" trong mùa dịch Covid-19, khi cô này khai đã cùng một người bạn được Kyle Walker thuê đến một căn hộ ở Hale (Cheshire) để phục vụ "tiệc sex". 

Theo Louise McNamara (tên của gái làng chơi này), cô được trả 2.200 bảng sau 3 tiếng phục vụ Kyle Walker và một người bạn. Sau đó, cả hai rời đi vào lúc 2h sáng để tránh bị phát hiện.

ảnh 1

Kyle Walker và chị gái Laura

Ngay sau khi vụ việc vỡ lở, Kyle Walker đã phải đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, gia đình và CLB Man City. Trước đó, hậu vệ người Anh từng hô hào mọi người ở nhà và hạn chế tiếp xúc với người khác để tránh nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Nhưng trong diễn biến mới nhất, hậu vệ này đã tiếp tục vi phạm quy định trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, không những 1 mà 3 lần. Theo Sun Sport, chiều 6-5, Walker rời căn hộ của mình ở Cheshire đến nhà chị gái Laura ở Rotherham để dự tiệc sinh nhật với rất đông bạn bè.

Sau khoảng 4 tiếng, Walker đến Sheffield thăm cha mẹ đẻ trong khoảng 30 phút trước khi trở về nhà.

Ngày hôm sau, ngôi sao của Man City lại bị bắt gặp vô tư đạp xe với một người bạn ở gần nhà, khiến anh bị chỉ trích nặng nề vì vi phạm quy định cách ly và giãn cách xã hội của Chính phủ Anh tới 3 lần trong 24 tiếng.

Kyle Walker có thể phải nộp phạt 1.000 bảng, nhưng anh có thể bị CLB chủ quản Man City phạt nặng tay hơn vì scandal này. Trước đó, Walker đã bị HLV Southgate cấm cửa lên ĐT Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top