"Sao" F1 và siêu mẫu đồ lót người Nhật Bản dắt nhau ra tòa

0 Đức Anh
ANTĐ Theo xác nhận của người đại diện, tay đua F1, Jenson Button và cô vợ nổi tiếng, Jessica Michibata đã thuận tình ly hôn. 

Cựu vô địch đua xe F1 thế giới và người mẫu chuyên quảng cáo đồ lót, Jessica làm đám cưới vào tháng 12 ngoài sau 5 năm hẹn hò, nhưng áp lực công việc khiến họ đi đến quyết định đường ai nấy đi.

ảnh 1Giới hâm mộ đang chờ đợi cặp đôi công bố quyết định chia tài sản

Hiện nay, giới hâm mộ đang chú ý đến việc Button và Jessica sẽ chia khối tài sản ước tính 35 triệu bảng của tay đua này như thế nào. Được biết, cặp đôi này không có hợp đồng ràng buộc về tài chính tiền hôn nhân, điều có nghĩa đây sẽ là vụ ly hôn tốn kém của tay đua người Anh.

Bức hình gần nhất Button và Jessica chụp chung đăng tải lên mạng xã hội từ cách đây 7 tuần, cũng là lần gần đây nhất siêu mẫu người Nhật Bản truy cập vào tài khoản Twitter.

Trong khi đó, thời điểm cặp đôi này cùng nhau xuất hiện trước công chúng là tại Grand Prix Mỹ tổ chức ở Texas vào cuối tháng 10-2015.

Nguyên nhân chính khiến Button và Jessica quyết định đường ai nấy đi là vướng mắc về khoảng cách địa lý. Trong lúc tay đua người Anh thường xuyên chu du đến khắp nơi trên thế giới, siêu mẫu người Nhật Bản sống và làm việc ở Tokyo.

Đó cũng được là lý do khiến ngôi sao khác của làng F1, Lewis Hamilton chia tay bạn gái Nicole Scherzinger hồi đầu năm.
Dưới đây là những bức ảnh của cặp đôi Button - Jessica thời còn mặn nồng:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11
ảnh 12

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top